Quang Hải, lần cuối tại V.League

Đông Hùng
Chia sẻ Zalo

Tiền vệ Quang Hải có trận đấu thứ 127 cho Hà Nội FC trong khuôn khổ V.League trước khi ra nước ngoài thi đấu. Chính vì vậy, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào cầu thủ số 19 của Hà Nội.

CLB Hà Nội vẫn còn trận đấu với CAND tại Cúp quốc gia vào ngày 7/4 bốn ngày trước khi hợp đồng của Quang Hải kết thúc nhưng nhiều khả năng trận đấu với Hà Nội FC vẫn là lần cuối ra sân của tiền vệ này.

Trận derby Thủ đô chia tay ngôi sao Quang Hải. Ảnh AT
Trận derby Thủ đô chia tay ngôi sao Quang Hải. Ảnh AT

Đến giờ 126 trận đấu, 9.581 phút ra sân Quang Hải đã có 35 bàn thắng cùng bộ thành tích 3 chức vô địch V.League (2016, 2018 và 2019), 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia (2019 và 2020), và 3 chức vô địch Siêu Cúp Việt Nam (2019, 2020 và 2021). Một thành tích mà không phải cầu thủ Việt Nam nào cũng dám mơ tưởng.

Dường như không phải Quang Hải mà bất cứ cầu thủ nào sau khi sở hữu được bộ sưu tập thành tích như thế đều tìm cho mình một cơ hội thử sức. Hôm qua, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã úp mở nói về một CLB Pháp đóng quân tại Paris, nếu điều này trở thành sự thật thì quá tốt cho cầu thủ hay nhất Việt Nam tại thời điểm này.

Quang Hải, lần cuối tại V.League  - Ảnh 1

Thầy Park chọn ai?

Những người yêu thích Viettel lại có dịp chứng kiến Quả bóng Vàng Hoàng Đức đối đầu với người sắp ra đi của phía đổi phương. So với Quang Hải thì Hoàng Đức ít hơn 1 tuổi và bản thành tích cũng khiêm tốn hơn. Ông chủ tuyến giữa của đội tuyển quốc gia mới có 1 chức vô địch V.League sau 51 lần ra sân và có 4 bàn thắng.

Trong một trận derby Thủ đô Quang Hải hay Hoàng Đức tỏa sáng thì ông Park vẫn là người mừng vui. Cuộc đối đầu này cũng là dịp để ông thầy Hàn quốc chọn ai cùng với các đàn em tham dự SEA Games 31 tới đây. Chính vì thế, trận derby vốn đã nóng, nay lại càng nóng hơn bởi những lý do như thế.

 

 

 

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần