DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quang Hùng khoe phong cách lãng tử lạnh lùng

15-09-2015 15:57
Kinhtedothi - Trở lại với hình ảnh đầy lãng tử và cuốn hút, quán quân Vietnam’s next top model 2014 Quang Hùng “đốn tim” hàng trăm fan nữ khi thể hiện một phong cách khác trong bộ hình mới với tông màu chủ đạo đỏ gợi cảm.
Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Quang Hùng đầy nam tính và lạnh lùng. Chính vì vậy, trong bộ ảnh mới đây, những khán giả yêu mến Quán quân  nam đầu tiên của Vietnam’s next top model vô cùng “khác lạ” với sự thay đổi táo bạo của anh khi thể hiện một anh chàng lãng tử si tình. Không thể phụ nhận khi càng ngày nét đẹp của Quang Hùng ngày càng trưởng thành, chín chắn và đa dạng hơn trong các bộ ảnh.

 
Quang Hùng vừa trở lại với Vietnam’s next top model mùa giải thứ 6 trong vài trò hoàn toàn mới là khách mời trong một buổi chụp hình, anh chàng đã hoàn thành tốt bộ ảnh lần này, bên cạnh đó, Quang Hùng còn thể hiện sự điển trai, lịch thiệp của mình khi liên tục hỗ trợ các thí sinh nữ trong suốt buổi chụp ảnh. Lần trở lại này Quang Hùng đã đốn tim hàng loạt khán giả nữ của chương trình.

Là một trong những Quán quân của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam, Quang Hùng luôn ý thức được việc tìm kiếm những cái mới mẻ để thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Quang Hùng luôn mong muốn không ngừng mang lại những hình ảnh lạ lẫm nhưng vẫn giữ được “cái tôi” trong phong cách riêng có của mình.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lãng tử đầy phóng khoáng của Quán quân Vietnam’s next top model 2014.

 

 
TAG: