Quảng Nam: Ca mắc Covid-19 mới tại Điện Bàn đi nhiều nơi

CÔNG HUY
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Ca mắc Covid-19 mới là kỹ thuật viên làm việc tại thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng, từng đi chợ, ngân hàng, tiếp xúc nhiều người.

Ngày 9/5, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 tại thị xã Điện Bàn.
Theo đó, người này là N.T.T.H (26 tuổi, trú thôn Nhị Dinh 3, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn). Chị H. là kỹ thuật viên Spa tại thẩm mỹ viện AMIDA, TP Đà Nẵng.
Thẩm mỹ viện AMIDA nơi Chị H. làm việc.
Theo người này khai báo, từ ngày 20 đến 29/4, hàng ngày chị rời nhà tại thôn Nhị Dinh 3 đi làm rồi về lại nhà; buổi trưa nghỉ trưa và ăn trưa tại nơi làm việc, không đi đâu.
Khoảng 8 giờ sáng ngày 30/4 và 1/5, chị H. đi chợ Vĩnh Điện mua thức ăn xong về nhà. Tối có em gái chồng, em rể và cháu em gái đến chơi. Chồng có nhậu với bạn ở ngoài sân nhà, không tiếp xúc bạn chồng. Tối 1/5 có uống trà sữa cùng chồng tại quán Like dưới chợ Bình Long.
Ngày 2/5, buổi sáng khoảng 8 giờ 45 đổ xăng tại cây xăng Điện Phước sau đó đến chỗ làm. Đến 20 giờ họp tại công ty và 23 giờ chạy từ công ty về lại nhà ở Điện Phước.
Ngày 3/5, vào 8 giờ sáng cùng chồng chạy xe ra ngân hàng MSB trên đường Tiểu La, Đà Nẵng để làm lại thẻ. Tại đây, chị H. có tiếp xúc với nhân viên ngân hàng. Sau đó chạy về Vĩnh Điện, chồng xuống xe tại quán cà phê để uống cùng bố chồng rồi đi chợ mua thức ăn. Mua xong, chạy về nhà, trên đường về có mua nước mía bên phải phía trên đèn giao thông Điện Phước rồi về nhà nấu ăn. Trong ngày không ra khỏi nhà.
Khoảng từ 8 giờ đến 9 giờ ngày 4/5 và 6/5, có đi chợ Vĩnh Điện, chợ Bình Long mua thức ăn và có mang khẩu trang.
Ngày 7/5 tự cách ly tại nhà, đến tối thì khai báo y tế. Sáng sớm ngày 8/5 được đưa đi cách ly tập trung.
Tối 8/5, sau khi nhận có kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với virus SARS-CoV-2, người này đã được đưa đến phòng khám Đa khoa khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc để điều trị.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần