Quảng Nam: Công an vào cuộc xác minh clip người đàn ông chĩa súng vào tài xế ô tô

Công Huy
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông chặn đầu xe ô tô, dùng súng tự chế dọa bắn người trong xe ở xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngày 14/6, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, xác nhận đoạn clip người đàn ông dùng súng tự chế chặn đầu ô tô, đe dọa bắn người khác xảy ra tại xã Quế An.
Người đàn ông dùng súng đe dọa tài xế xe ô tô. 
Hiện tại, người này không có măt tại địa phương nên lực lượng chức năng huyện Quế Sơn chưa thể xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Trước đó, vào chiều 6/6, đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy chặn đầu ô tô chạy qua xã Quế An. Tại thời điểm trên, một xe ô tô đang lưu thông trên đường tại xã Quế An thì bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe máy biển số 43H3 - 1018 chặn đầu, dùng một vật thể giống “súng tự chế” đe dọa, lăng mạ tài xế ô tô.
Theo nội dung nói chuyện của người đàn ông và tài xế trong đoạn clip, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do chiếc ô tô đi vào phần đường quá hẹp nên đã lấn làn khiến người đàn ông đi xe máy bị ngã.