Quảng Ngãi: 2 học sinh đuối nước khi tắm suối

Hà Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi dự lễ khai giảng năm học mới, 2 em học sinh rủ nhau đi tắm suối và xảy ra vụ việc đau lòng.

Chiều 5/9, ông Hồ Văn Thế - Chủ tịch UBND xã Trà Giang (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, vào 11 giờ sáng cùng ngày, chính quyền nhận được thông tin về vụ đuối nước khiến 2 học sinh tử vong tại suối Trà Bói (thuộc thôn 1, xã Trà Giang).

Suối Trà Bói là nơi đã xảy ra nhiều trường hợp bị đuối nước.
Suối Trà Bói là nơi đã xảy ra nhiều trường hợp bị đuối nước.

“Tại khu vực suối Trà Bói có thác nước nối dài, nhưng cũng có nhiều tảng đá chìm và nhiều hố sâu rất nguy hiểm. Trong những năm gần đây đã có nhiều trường hợp bị đuối nước ở khu vực này” - ông Thế nói.

2 học sinh đuối nước là em Trần Đình D. (2007) và Nguyễn Duy N. (2006) đều trú tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh. Sau khi dự lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh, D. và N. đã cùng 2 học sinh khác rủ nhau lên suối Trà Bói tắm.

Trong quá trình tắm D. và N. rơi vào vũng nước sâu, bị đuối nước, 2 em còn lại vì không biết bơi nên chạy đi kêu người cứu. Tuy nhiên, khi người dân đến hiện trường thì em D. và N. đã tử vong. Hiện gia đình 2 nạn nhân đã có mặt, tiếp nhận thi thể các em để đưa về an táng theo phong tục.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần