Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: 3 thiếu niên cùng xóm đuối nước thương tâm

Kinhtedothi - 3 thiếu niên trú cùng xóm rủ nhau xuống hạ nguồn sông Trà Khúc tắm, gặp vũng nước sâu, cả 3 đuối sức và thiệt mạng thương tâm.
Vụ việc xảy ra ở khu vực hạ nguồn sông Trà Khúc.
Tối 24/8, ông Trần Quang Minh - Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 3 học sinh thiệt mạng do tắm sông.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ chiều 24/8, 3 em học sinh gồm: Đặng Minh Nh. (13 tuổi), Lê Quang Th. (13 tuổi) và Nguyễn Thành Đ. (15 tuổi), đều cùng trú ở xóm Khê Nam, thôn Trường Định (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) rủ nhau xuống hạ nguồn sông Trà Khúc (đoạn chảy qua địa bàn xã Tịnh Khê) để tắm. Trong lúc tắm, cả 3 không may gặp vũng nước sâu và đuối sức.
Phát hiện sự việc, nhiều người dân sinh sống gần đã xuống ứng cứu. Đến khoảng 19 giờ 15 phút cùng ngày người dân vớt được cả 3, song các em đều không qua khỏi. Hiện, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ