Quảng Ngãi: Bị bạn dùng súng bắn vào đầu, nam thanh niên nguy kịch

Hà Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nạn nhân bị bạn dùng súng chĩa vào đầu rồi bóp cò và đang ở trong tình trạng nguy kịch

Chiều 12/3, thượng tá Phạm Quốc Việt- Phó trưởng công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ thanh niên dùng súng chĩa thẳng vào đầu bạn rồi bóp cò, khiến một người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng  ngày, trong lúc Phạm Tấn Dũng ngồi nhậu cùng với Phan Thanh Hậu (cùng trú tại xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tĩnh Quảng Ngãi) và nhóm bạn thì Dũng dùng bất ngờ dùng súng bắn vào đầu Hậu. Ngay sau khi sự xảy ra sự việc, người dân đưa Hậu đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

 Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi - nơi nạn nhân đang được cấp cứu.

Bước đầu cơ quan công an xác định đây không phải súng quân dụng, cũng không phải súng tự chế. Dạng súng này có ống ngắm khá giống súng hoa cải. Cơ quan công an đã tịch thu và tổ chức giám định khẩu súng để biết chính xác đây là loại súng gì.

“Cơ quan công an vừa lấy lời khai một số nhận chứng có mặt tại hiện trường. Hiện vẫn chưa làm việc với Dũng vì đang đưa Hậu đi cấp cứu để biết chính xác nguyên nhân Dũng bắn Hậu”, Thượng tá Việt thông tin.

Một số người kể lại, Dũng cùng Hậu dùng khẩu súng trên đi bắn chim, sau đó trở về tổ chức nhậu tại địa phương. Lúc này cả nhóm đùa giỡn Dũng dùng súng chĩa vào đầu Hậu và bóp cò vì nghĩ súng không còn đạn và đã xảy ra sự việc đáng tiếc.