Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Cha và con trai tử vong trong ngôi nhà khóa kín cửa

Kinhtdothi - Người dân phát hiện anh Đ.V. R. (29 tuổi) và con trai 5 tuổi tử vong ở tư thế treo cổ trong ngôi nhà đóng kín cửa.
 Các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường (ảnh: Công an cung cấp)
Chiều 21/10, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 2 cha con tử vong trong căn nhà khóa kín ở xã Thanh An, huyện Minh Long.
Theo thông tin ban đầu, anh Đ.V. R. (29 tuổi) và vợ là chị Đ.T. T. xảy ra mâu thuẫn nên chị T. về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Sau nhiều lần hòa giải, chị T. và anh R. vẫn quyết định sẽ ly hôn.
Ngày 20/10, khi chị T. ở nhà cha mẹ ruột thì R. cầm dao xông vào nhà rượt đuổi, hành hung và khống chế, ép buộc chị T. không được ly hôn. Anh R. đe dọa nếu chị T. ly hôn sẽ giết chị rồi cùng con trai (5 tuổi) tự tử. Quá hoảng sợ, chị T. tìm cách thoát thân rồi trình báo với chính quyền địa phương để được hỗ trợ.
Trưa 21/10, Công an xã Thanh An đến nhà anh R. để tìm hiểu, giải quyết sự việc theo đơn trình báo thì thấy cửa đóng kín. Cùng lúc đó, người dân địa phương nhìn qua cửa sổ phát hiện anh R. và con trai trong tư thế treo cổ nên phá cửa đưa đi cấp cứu, nhưng cả 2 đều đã tử vong.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng

Tây Hồ: Chuyển đổi số trong công tác kiểm tra, giám sát Đảng

14 Jan, 12:23 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 14/1, Đảng ủy phường Tây Hồ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2026 với mục tiêu trọng tâm là đổi mới phương thức quản trị, chuyển mạnh từ kiểm tra truyền thống sang giám sát trên nền tảng dữ liệu số.

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ