Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Điện lực Mộ Đức triển khai công tác thí nghiệm định kỳ năm 2020

Kinhtedothi - Điện lực Mộ Đức vừa phối hợp với Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Ngãi tổ chức thí nghiệm định kỳ (TNĐK) các MBA khu vực Điện lực Mộ Đức quản lý.
Thực hiện biện pháp an toàn tại hiện trường.

Khối lượng TNĐK trong năm 2020 đã thực hiện 44/44 TBA phụ tải đến hạn phải kiểm tra thí nghiệm và TBA vận hành trên 15 năm. Đơn vị đang nỗ lực thực hiện công tác thí nghiệm của năm để hoàn thành kế hoạch 2020 đề ra.

Công tác này được thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa thời gian mất điện cho khách hàng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện nên trong năm 2020, công tác TNĐK được thực hiện kết hợp với việc cắt điện để thi công các công trình theo thứ tự ưu tiên gồm: Công trình tiếp cận điện năng, xây dựng cơ bản, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên trong năm.

Cũng trong thời gian này, Điện lực Mộ Đức đã nghiệm thu đóng điện thành công TBA Công ty TNHH Đầu tư phát triển năng lượng Thiên Nam Graden với công suất 1.000KWp nâng tổng công suất điện mặt trời áp mái tại đơn vị lên hơn 5.000KWp phát lên lưới điện trung áp.

TBA 1000kVA Công ty TNHH Đầu tư phát triển năng lượng Thiên Nam Graden

Đơn vị phối hợp với đoàn nghiệm thu kiểm tra đường dây trung áp và lắp đặt công tơ 2 chiều cho hệ thống điện mặt trời mái nhà. Dự án có công suất 1.000 kWp; sản lượng điện phát ra khoảng 1,4 triệu kWh/năm, được lắp đặt trên mái che của trang trại chăn nuôi để hòa vào lưới điện 22kV thuộc XT471/T3 (472/110 Mộ Đức).

Việc đóng điện đưa công trình điện mặt trời mái nhà vào sử dụng sẽ tạo thêm 1 nguồn điện cho ngành điện, góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định, chất lượng, an toàn cho khách hàng sử dụng điện.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ