Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi dự kiến tuyển 400 viên chức

Kinhtedothi - Dự kiến sẽ có hơn 20 bộ đề thi để phục vụ kỳ thi tuyển 400 viên chức vào bổ sung cho các cơ quan, đơn vị.
Ngày 17/8, thông tin từ Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi cho biết, dự kiến, vào cuối tháng 8/2019 Sở sẽ tham mưu cho UBND tỉnh ban hành kế hoạch cụ thể về việc thi tuyển 400 viên chức để bổ sung cho các cơ quan, đơn vị.
 Các thí sinh tham gia một kỳ thi tuyển viên chức.
Với 400 chỉ tiêu viên chức thuộc nhiều ngành khác nhau như giáo dục, văn hóa, thể thao, du lịch…. nên dự kiến có trên 20 bộ đề của từng vị trí việc làm khác nhau. Việc thi tuyển viên chức sẽ được tổ chức vào tháng 10/2019, thực hiện theo Nghị định 161 của Chính phủ về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức và thăng hạng viên chức.
Được biết, 400 chỉ tiêu được tuyển sẽ bổ sung cho việc thiếu hụt tại các cơ quan, đơn vị sau khi Quảng Ngãi yêu cầu chấm dứt lao động hợp đồng làm công việc chuyên môn hưởng lương từ ngân sách theo Nghị định 161 của Chính phủ từ tháng 1/2019 đến nay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu ra mắt tại Huế

Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu ra mắt tại Huế

16 Oct, 01:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/10, Hiệp hội Dữ liệu Quốc gia phối hợp với UBND thành phố Huế công bố Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu (Vietnam Data Expert Network - VDEN), quy tụ các chuyên gia người Việt trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế dữ liệu và chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ