Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Giữa dịch quán karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm

Kinhtedothi - Để tránh bị phát hiện, chủ quán karaoke Mỹ Trâm cho đóng và khóa cửa chính, lực lượng chức năng buộc phải đi vòng từ đường mòn sau núi để tiếp cận.
Lực lượng chức năng bắt quả tang quán hoạt động bất chấp lệnh cấm.

Sáng 1/8, trao đổi với Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo UBND xã Bình Đông (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận: Cơ quan chức năng đã phát hiện một quán karaoke nằm trên địa bàn xã lén lút hoạt động, bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 31/7, qua công tác kiểm tra, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng huyện Bình Sơn phát hiện quán karaoke Mỹ Trâm, do bà Dương Thị Bông (SN 1968; trú tại xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) làm chủ, vẫn hoạt động lén lút đón khách vào bên trong quán để vui chơi.

Điều đáng nói, để tránh bị các cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện, chủ quán karaoke Mỹ Trâm cho đóng và khóa cửa chính. Vì vậy, lực lượng chức năng phải phục kích và đi vòng từ đường mòn ở ngọn núi phía sau mới vào được quán và bắt quả tang.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện những đối tượng tham gia hát chủ yếu là công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp ở Khu kinh tế Dung Quất, quê ở nhiều nơi khác ngoài tỉnh. Trong số này có cả những người ở tỉnh Quảng Nam - nơi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh.

Hiện tại, chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng huyện Bình Sơn hoàn tất hồ sơ, xử lý vi phạm đối với quán karaoke này.

Được biết, ngay sau khi tỉnh Quảng Ngãi phát hiện ca dương tính với Covid-19 trong cộng đồng vào chiều 26/7, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã cho tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí như quán Bar, vũ trường, massage, karaoke,… trên địa bàn toàn tỉnh từ ngày 27/7.

Chiều tối 31/7, UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ra quyết định về việc áp dụng các biện pháp chống dịch đặc thù trên địa bàn tỉnh trong thời gian có dịch Covid-19.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ