Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Học sinh được nghỉ học đến hết ngày 21/2

Kinhtedothi - Thay vì đi học vào ngày 17/2, học sinh các cấp ở tỉnh Quảng Ngãi sẽ được nghỉ học đến hết ngày 21/2/2021.
 Văn bản của UBND tỉnh Quảng Ngãi.
Sáng 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký văn bản cho phép học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nghỉ học đến hết ngày 21/2/2021, tức mùng 10 âm lịch. Trước đó, theo dự kiến, học sinh các cấp học trong toàn tỉnh sẽ đi học trở lại vào ngày 17/2, tức mùng 6 Âm lịch.
Lý do được đưa ra cho việc tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ của học sinh là để để có quỹ thời gian theo dõi tình hình diễn biến của dịch Covid-19, nhất là các trường hợp người dân từ vùng dịch về Quảng Ngãi dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.
Theo Sở Y tế Quảng Ngãi, đến sáng 16/2, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi chưa xuất hiện ca bệnh/ca nghi ngờ.
Toàn tỉnh đang có 67 người thực hiện cách ly tập trung và 4.174 người đang cách ly tại nhà. Hiện các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, tại nơi lưu trú đều có sức khỏe bình thường.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng kết khoá bồi dưỡng kiến thức Hà Nội học cho giáo viên phổ thông

Tổng kết khoá bồi dưỡng kiến thức Hà Nội học cho giáo viên phổ thông

08 Dec, 11:24 AM

Kinhtedothi - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội vừa tổ chức tổng kết khóa bồi dưỡng Đề án 1209 về “Bồi dưỡng kiến thức Hà Nội học cho giáo viên phổ thông trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và trao bằng chứng nhận cho gần 500 học viên. 

Lan tỏa những cách làm hay để nghệ thuật thực sự thăng hoa trong trường học

Lan tỏa những cách làm hay để nghệ thuật thực sự thăng hoa trong trường học

06 Dec, 07:32 AM

Kinhtedothi – Nhằm lan tỏa tinh thần đổi mới giáo dục nghệ thuật theo chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về việc đưa nghệ sĩ vào giảng dạy trong trường phổ thông, Sở GD&ĐT phối hợp Hệ thống các trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy vừa tổ chức chuyên đề “Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong trường học”.

180 giáo viên THCS Hà Nội đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp thành phố

180 giáo viên THCS Hà Nội đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp thành phố

05 Dec, 09:49 PM

Kinhtedothi – Hội thi giáo viên dạy giỏi không chỉ là sân chơi nghề nghiệp, mà còn là nơi khẳng định giá trị của giáo dục thực tiễn, tôn vinh những người thầy biết nuôi dưỡng năng lực sống và định hướng tương lai cho học sinh. Kết thúc hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS, 180 giáo viên đã được trao giải.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ