Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Lật từng viên đá tìm kỹ sư mất tích ở thủy điện Kà Tinh

Kinhtedothi- Thiết bị bay không người lái, người nhái, chó nghiệp vụ… được sử dụng để tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở thủy điện Kà Tinh ở từng ngóc ngách.
Ngày 15/10, sau khi mưa dứt, công tác tìm kiếm kỹ sư mất tích tại thủy điện Kà Tinh (xã Trà Lâm, huyệnTrà Bồng) do sạt lở núi từ chiều tối 10/10 được tiếp tục.
Đại tá Lê Xuân Hưng- Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi trực tiếp chỉ đạo lực lượng tìm kiếm.
Thiết bị bay không người lái cũng được sử dụng.
Khu vực tìm kiếm được mở rộng ra dọc hai bên bờ suối, lòng suối.
Lực lượng người nhái lặn theo dọc dòng suối Kà Tinh được triển khai. Ảnh: Hồ Năm.
Đoàn công tác của trường Đại học PCCC được Bộ Công an cử lực lượng đến Quảng Ngãi để tham gia hỗ trợ tìm kiếm. Ảnh: Hồ Năm
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn hút cạn nước hầm tuabin nhà máy thuỷ điện để tìm kiếm nạn nhân.
Trước đó, chó nghiệp vụ cũng đã được sử dụng.
Hiện nay, thời tiết thuận lợi hơn cho công tác tìm kiếm kỹ sư mất tích. Các lực lượng cứu nạn, cứu hộ đang khẩn trương, làm việc không ngừng nghỉ với nỗ lực cao nhất.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

06 Nov, 08:23 PM

Kinhtedothi- Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống và kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 13 (Kalmaegi), đặc biệt tại 34 xã, phường ở phía Đông tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động số lượng đông đảo cán bộ chiến sĩ (CBCS), phương tiện và triển khai nhiều phương án ứng phó chi tiết.

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

06 Nov, 07:24 PM

Kinhtedothi – Chiều 6/11, do ảnh hưởng của bão số 13 (Kalmaegi), khu vực các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã hứng chịu đợt mưa lớn kèm theo gió mạnh. Tình trạng này đã làm gãy đổ nhiều cây xanh trên các tuyến đường tại một số khu vực. Trước diễn biến phức tạp của bão, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành công điện khẩn, cấm người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng ra đường, có hiệu lực từ 16 giờ 30 phút cùng ngày cho đến khi bão đi qua.

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

06 Nov, 06:07 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình thủy lợi Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc xả lũ hai hồ chứa nước Sông Ray và Đá Đen từ 8 giờ ngày 6/11 đến 8 giờ ngày 16/11, nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và người dân vùng hạ lưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ