Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Tàu cá bị phá nước, 4 ngư dân mất tích

Kinhtedothi - Trong số 9 ngư dân trên tàu gặp nạn, có 5 ngư dân đã được tìm thấy, 4 ngư dân mất tích.

Sáng 23/2, bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, vừa có 1 tàu cá của địa phương bị phá nước và chìm, trên tàu có 9 ngư dân.

Người thân của các ngư dân bị nạn chờ thông tin ở đất liền.

Theo thông tin ban đầu, tàu cá bị nạn mang số hiệu QNg 96237 TS do ông Hàn Minh Trọng (sinh năm 1973, trú An Hải, Lý Sơn) làm chủ tàu, ông Mai Văn Lý (sinh năm 1977, trú An Hải, Lý Sơn) làm thuyền trưởng.

Ngày 17/2, tàu xuất bến đi khai thác hải sản. Đến khoảng 4 giờ 15 phút sáng ngày 23/2, khi trên đường chạy từ Hoàng Sa về bờ, cách đảo Lý Sơn chừng 5 hải lý về hướng Tây Nam thì tàu QNg 96237 TS bị phá nước và chìm dần. Các ngư dân trên tàu phát thông tin kêu cứu.

Trong số 9 ngư dân gặp nạn, có 5 ngư dân đã được 1 tàu cá cứu vớt. Hiện tàu cảnh sát biển CSB 4032 cùng lực lượng chức năng, các tàu cá địa phương đang nỗ lực tìm kiếm các ngư dân còn lại.

Trong điều kiện thời tiết xấu, sóng lớn, hiện công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh hoàn tất 100% công tác chuẩn bị, sẵn sàng khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh hoàn tất 100% công tác chuẩn bị, sẵn sàng khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026

15 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi- Sáng 15/2, đoàn lãnh đạo TP Hồ Chí Minh do Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật TP Trần Thị Diệu Thuý dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026 trên trục đường Lê Lợi. Tham gia đoàn công tác có Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nguyễn Ngọc Hồi và Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật TP Nguyễn Trường Lưu.

Mùa Xuân ấm áp sau những cánh cửa sắt

Mùa Xuân ấm áp sau những cánh cửa sắt

15 Feb, 10:32 AM

Kinhtedothi - Tết là thời khắc của đoàn viên, sum họp và yêu thương, nhưng với những người đang chấp hành án tại Trại tạm giam số 2, Công an thành phố Đà Nẵng, Tết còn là khoảng lặng của nỗi nhớ, của sự chiêm nghiệm và khát vọng được làm lại cuộc đời. Thấu hiểu tâm tư ấy, Ban Giám thị Trại đã nỗ lực mang hơi ấm mùa Xuân vào phía sau những cánh cửa sắt, để nơi đây không chỉ có kỷ luật nghiêm minh mà còn có niềm tin và hy vọng vào ngày trở về.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ