Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ngãi: Tiếp tục kiện toàn, củng cố nhân sự các sở, ngành, địa phương

Kinhtedothi - Cùng với việc bổ nhiệm, điều động nhiều cán bộ lãnh đạo cấp sở, các vị trí cán bộ chủ chốt tại thị xã Đức Phổ cũng được kiện toàn.
Ngày 19/1, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa có quyết định bổ nhiệm ông Võ Văn Rân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng giữ chức Giám đốc Sở Công Thương, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 21/1/2021.
 Ông Võ Văn Rân được bổ nhiệm chức Giám đốc Sở Công Thương.
Trước khi được bổ nhiệm vào chức vụ mới, ông Võ Văn Rân từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng cũ và mới (sáp nhập huyện Trà Bồng và huyện Tây Trà).
Như vậy, chỉ trong thời gian gần 3 tuần đầu tiên tháng 1/2021, ông Võ Văn Rân là trường hợp cán bộ lãnh đạo huyện, thị, sở thứ 6 được cấp thẩm quyền tỉnh giới thiệu bầu và bổ nhiệm.
Cũng liên quan đến việc kiện toàn, củng cố nhân sự, ngày 15/1, với số phiếu bầu đạt 40/40, chiếm tỷ lệ 100%, ông Nguyễn Kiên - Phó Bí thư đã trúng cử chức danh Bí thư Thị ủy Đức Phổ; ông Vũ Minh Tâm - Bí thư, Chủ tịch UBND phường Phổ Thạnh trúng cử chức danh Phó Bí thư Thị ủy Đức Phổ, đồng thời được giới thiệu để bầu chức danh Chủ tịch UBND của địa phương này.
 Ông Nguyễn Kiên được bầu làm Bí thư Thị ủy Đức Phổ.
Trước đó, vào ngày 13/1, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh hàng loạt lãnh đạo cấp sở
Cụ thể, ông Nguyễn Viết Vy - Bí thư Huyện ủy Lý Sơn được điều động và bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Ngãi; ông Tạ Công Dũng - Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh, được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi; ông Phan Văn Hiếu - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh được điều động và bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ