Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: 2 nạn nhân tử vong do dây điện hở tại một quán bar ở bãi biển

Kinhtedothi - UBND thành phố Hạ Long vừa có báo cáo về vụ điện giật tại quán bar Bistro Fou (khu 5A, phường Bãi Cháy) khiến 2 người tử vong và 3 người bị thương.

Quán bar biển Bistro Fou, nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào hồi 2 giờ 30 phút ngày 25/6/2025, Công an phường Bãi Cháy tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Đức Lệ (SN 1986, trú huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) với nội dung: khoảng 0 giờ 50 phút cùng ngày, tại quán bar Bistro Fou thuộc khu 5A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, 5 nhân viên của quán bar Bistro Fou đang dọn dẹp tại khu vực bề nước trước sân khấu chính của quán bar Bistro Fou (cả 5 người đều đứng dưới nước) thì bị điện giật.

Những người xung quanh phát hiện sự việc liền cắt điện, kéo 5 người ra khỏi bể nước và gọi cấp cứu 115. Khi được kéo ra, cả 5 người trên đều trong tình trạng hôn mê. Sau khi nhân viên cấp cứu 115 đến tiến hành cấp cứu trong khoảng 30 phút thì xác định 2 người đã tử vong; 3 người đã tỉnh lại và được đưa đến Bệnh viện Bãi Cháy để điều trị.

Sau khi nhận được thông tin, UBND thành phố Hạ Long đã chỉ đạo UBND phường Bãi Cháy, Công an phường Bãi Cháy tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định; đồng thời chỉ đạo thăm hỏi, động viên kịp thời các gia đình có người bị chết và người bị thương.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

17 Feb, 11:33 AM

Kinhtedothi - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực căn cước và định danh điện tử, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ