Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: Miễn phí tàu cao tốc đưa gần 300 công dân ra đảo ăn Tết

Kinhtedothi - Ngày 6/2, Tập đoàn Tuần Châu phối hợp với UBND huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) miễn phí 2 chuyến tàu cao tốc chở những người đi làm ăn xa, đi chữa bệnh; học sinh, sinh viên về đảo đón Tết cùng gia đình.
Đây là những công dân có hộ khẩu thường trú tại huyện Cô Tô trở về từ những vùng không bị giãn cách xã hội, không bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 có tờ khai y tế trung thực thông tin, lịch trình di chuyển trước 14 ngày dịch bệnh khởi phát.
 2 chuyến tàu miễn phí đưa người dân về đảo Cô Tô đón Tết
Trước đó, huyện Cô Tô cũng đã bố trí khách sạn làm chỗ ở miễn phí cho người dân, học sinh, sinh viên người địa phương đang phải ở lại đảo Cái Bầu, huyện Vân Đồn (áp dụng biện pháp phong tỏa chống dịch).
Ông Phạm Thanh Tùng - Giám đốc Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu cho biết: “Chúng tôi thực hiện đầy đủ việc phòng dịch, tuyên truyền cho bà con khi trên phương tiện ra đảo, đồng thời, phun khử khuẩn tàu trước và sau hành trình. Các công tác an toàn hàng hải trên phương tiện cũng được đảm bảo, triển khai đưa người dân đảo Cô Tô từ đất liền ra đảo ăn Tết”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bốn năm hành trình yêu thương, trách nhiệm với những mảnh đời yếu thế

Bốn năm hành trình yêu thương, trách nhiệm với những mảnh đời yếu thế

22 Dec, 05:44 PM

Kinhtedothi - 4 năm qua, tập thể Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã bền bỉ, tận tâm, trách nhiệm trong từng nhiệm vụ được giao. Lặng lẽ đồng hành cùng những mảnh đời yếu thế, Trung tâm đã huy động được hơn 47,5 tỷ đồng hỗ trợ trên 30.100 lượt trẻ em và trợ giúp hàng ngàn đối tượng yếu thế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ