Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Trị: Hai chị em tử vong, nghi ăn trứng và da cóc

Kinhtedothi- Phát hiện hai đứa trẻ đang bất tỉnh, hàng xóm đưa hai cháu đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Khi cơ quan chức năng kiểm tra, nghi ngờ bên trong nồi đựng thức ăn của gia đình có trứng và da cóc.
Lãnh đạo địa phương đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình nạn nhân.

Sáng 29/6, lãnh đạo UBND huyện Đakrông và UBND xã Hướng Hiệp (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình vợ chồng anh Hồ Văn Sương (SN 1986), Hồ Thị Thương (SN 1988, trú tại thôn Xa Vy, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông) vì có hai con vừa qua đời nghi do ăn trứng và da cóc.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 28/6, hàng xóm bất ngờ phát hiện hai đứa con của chị Thương, anh Sương là cháu Hồ Thị N.L (SN 2014) và Hồ Hải Đ. (SN 2020) nằm bất tỉnh tại nhà. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng cả hai cháu đều không qua khỏi.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng nghi ngờ trong nồi đựng thức ăn có trứng và da cóc bên trong. Theo thông tin ban đầu, vào chiều 28/6, khi bố mẹ đi làm nương, hai chị em đã nhặt được da và trứng cóc (do người dân làm rồi vứt lại) nên mang về nhà nấu ăn.

Kiểm tra bên trong nồi đựng thức ăn, cơ quan chức năng phát hiện mẫu nghi là trứng và da cóc.

Được biết, vợ chồng chị Thương có ba đứa con, may mắn 1 cháu đã không ăn thức ăn vì qua nhà hàng xóm chơi.

Theo cơ quan chức năng, trên da, tổ chức dưới da, trứng, gan, ruột cóc có chứa nhiều độc tố nguy hiểm gây rối loạn nhịp tim nặng, ngừng tim và ức chế hô hấp dẫn đến tử vong nhanh.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi chăm lo Tết cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

Quảng Ngãi chăm lo Tết cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

14 Feb, 04:39 PM

Kinhtedothi-Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, khi phố phường bắt đầu rực rỡ sắc xuân, ở nhiều khu công nghiệp, xóm trọ công nhân và vùng quê còn khó khăn của Quảng Ngãi, không khí Tết cũng đang đến gần bằng những phần quà, những phiên chợ nghĩa tình và sự sẻ chia ấm áp từ cả hệ thống chính trị và cộng đồng xã hội.

Giữ vững bình yên - trọn vẹn mùa xuân

Giữ vững bình yên - trọn vẹn mùa xuân

14 Feb, 01:24 PM

Kinhtedothi - Những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, khi phố phường Đà Nẵng rộn ràng sắc xuân, người dân tất bật mua sắm, chuẩn bị sum vầy bên gia đình, thì ở một nhịp khác - nhịp tuần tra, kiểm soát vẫn đều đặn diễn ra xuyên đêm của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an thành phố Đà Nẵng. Giữa dòng người hối hả, sự hiện diện của các chiến sĩ cơ động trở thành điểm tựa thầm lặng giữ gìn bình yên cho thành phố bên sông Hàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ