Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Trị kỷ niệm 45 năm chiến thắng Khe Sanh

KTĐT - Tối 7/7, tại Bảo tàng chiến thắng Sân bay Tà Cơn, UBND huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm chiến thắng Khe Sanh, với chủ đề "Khe Sanh 1968 - Sức mạnh Việt Nam".

Hàng ngàn cựu chiến binh trở về chiến trường xưa để tri ân  đồng đội đã ngã xuống để làm nên chiến thắng vang dội trong chiến dịch Đường 9 - Khe Sanh. 

Trước đó, ngày 6 và 7/7, UBND huyện Hướng Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương giao lưu nghệ thuật "Trở về từ ký ức - trả lại tên cho liệt sĩ sau 45 năm tham gia chiến dịch Tà Cơn - Khe Sanh".

Theo Quyết định 864 của Thủ tướng Chính phủ, thị trấn Khe Sanh, Lao Bảo đến năm 2015 sẽ trở thành thị xã và trở thành thành phố loại 3 vào năm 2020.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ