DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Quảng Trị: Tắm vào mùa biển động, 1 nam sinh tử vong

Minh Tân
15-10-2021 16:52
Kinhtedothi- Sau nỗ lực tìm kiếm giữa những đợt sóng lớn, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi đi tắm biển.
Tin liên quan
  • Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi trong tối 4/10 Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi trong tối 4/10
Sau 1 ngày đêm mất tích, thi thể em N.C.H đã được tìm thấy vào chiều 15/10.

Chiều 15/10, các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Trị và lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể nam sinh N.C.H (15 tuổi, trú tại thôn Ngô Xá Tây, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, học sinh lớp 10 trường THPT thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).
Trước đó, vào khoảng 14 giờ 10 phút ngày 14/10, em N.C.H cùng 2 nam sinh khác rủ nhau đến bãi tắm Nhật Tân (thuộc thôn Ba Tư, xã Triệu Lăng) tắm biển. Do vào mùa biển động, sóng lớn cuốn 2 nam sinh trôi ra xa. Một nam sinh may mắn được ứng cứu kịp thời, riêng em N.C.H bị sóng cuốn mất tích.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã triển khai công tác tìm kiếm. Tuy nhiên, do sóng lớn, khu vực tìm kiếm rộng khiến gặp nhiều khó khăn và buộc phải tạm dừng vào tối 14/10. Đến sáng ngày 15/10, công tác tìm kiếm tiếp tục được triển khai và đã tìm thấy thi thể nam sinh mất tích. Hiện, các cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.
Được biết, thời điểm này biển miền Trung gió mạnh, sóng lớn tạo nên những dòng chảy nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng khi người dân tắm biển.