Quảng Trị: Tìm thấy thi thể nam thanh niên dưới sông Bến Hải

Minh Tân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phát hiện xe máy của nam thanh niên để trên cầu và mũ bảo hiểm của nạn nhân dưới sông, người dân đã báo chính quyền địa phương.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm và đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới khu vực gần chân cầu Hiền Lương 2.
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm và đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới khu vực gần chân cầu Hiền Lương 2.

Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến 14 giờ ngày 24/8, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân L.Đ.K.H (SN 1998, trú tại thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) dưới sông Bến Hải (thuộc địa phận xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).

Trước đó, vào tối 23/8, người dân phát hiện chiếc xe máy BKS 75H1 – 468.33 để ngược chiều trên cầu Hiền Lương 2 (địa phận xã Vĩnh Sơn) bắc qua sông Bến Hải nhưng không thấy người điều khiển phương tiện. Trước sự việc trên, người dân đã báo với chính quyền địa phương.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe có một số giấy tờ mang tên L.Đ.K.H. Từ BKS xe máy cùng các giấy tờ tùy thân, lực lượng chức năng đã liên lạc được với người nhà nạn nhân. Đồng thời, người nhà cho biết, khoảng 18 giờ 45 phút ngày 23/8, nạn nhân sử dụng chiếc xe máy trên rời khỏi nhà, đi đâu không rõ.

Ngay trong đêm, các lực lượng tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy kết quả. Đến sáng ngày 24/8, phát hiện chiếc mũ bảo hiểm của anh H. sử dụng nổi trên sông. Nghi ngờ nạn nhân nhảy xuống sông tự vẫn nên cơ quan chức năng đã huy động các lực lượng tổ chức tìm kiếm.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân ở khu vực gần chân cầu Hiền Lương 2. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Theo người nhà nạn nhân, anh H. được chẩn đoán bị bệnh tâm thần phân liệt, rối loạn phân liệt và hoang tưởng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần