Quảng Trị: Xác minh nữ sinh lớp 7 bị đánh, bắt quỳ gối xin lỗi

Khánh Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác lao vào đánh đấm, thậm chí bắt quỳ gối xin lỗi đang được các cơ quan chức năng huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị xác minh, làm rõ.

2 nữ sinh liên tiếp dùng tay, chân đánh vào 1 nữ sinh khác.
2 nữ sinh liên tiếp dùng tay, chân đánh vào 1 nữ sinh khác.

Ngày 26/3, ông Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch UBND xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết, hiện lực lượng công an xã đang phối hợp với Công an huyện Triệu Phong và các đơn vị chức năng xác minh, điều tra làm rõ vụ 1 học sinh bị bạn đánh, bắt quỳ gối xin lỗi xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, clip lan truyền trên mạng xã hội về việc 1 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đấm, đá, giật tóc, xé áo… Nguy hiểm hơn, 2 nữ sinh này còn dùng chân đá nhiều lần vào đầu nạn nhân. Sau khi bị đánh, nạn nhân còn phải quỳ gối xin lỗi 2 nữ sinh đã đánh mình.

Ngoài ra, theo hình ảnh trong clip có nhiều nữ sinh khác xung quanh dùng điện thoại quay lại sự việc và thoải mái cười đùa. Dù có nữ sinh lên tiếng can ngăn nhưng sự việc vẫn tiếp diễn. Thậm chí, trong clip còn có nhiều lời chửi bới, hăm dọa không được “báo với phụ huynh”.

Ngay sau đó, sự việc được xác định xảy ra tại xã Triệu Vân. Cả 2 nữ sinh đánh bạn và nạn nhân đều là học sinh trường Tiểu học và THCS xã Triệu Vân. Trong đó, nạn nhân được xác định là em L. (học sinh lớp 7), còn 2 nữ sinh đánh bạn là T. và Th. (học sinh lớp 8).

Lãnh đạo nhà trường cho biết, ngày 25/3, em L. đã được đưa đến trạm y tế để thăm khám và chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị điều trị. Nhà trường đã có mặt động viên em cũng như gia đình, đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh vụ việc.

“Chúng tôi đang tích cực phối hợp xác minh làm rõ sự việc và sẽ báo cáo cụ thể sớm nhất với lãnh đạo huyện nhằm có hướng xử lý phù hợp” - ông Nguyễn Văn Lâm chia sẻ thêm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần