Quế Vân, Minh Thư trở thành kẻ thù

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với chủ đề “Hoán đổi các cặp đôi”, Quế Vân và Minh Thư sẽ là hai thí sinh được ghép cặp với nhau trong cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” diễn ra tối Chủ nhật (14/12).

Lần đầu tiên họ sẽ cùng nhau thể hiện hai ca khúc hit “Chuyện như chưa bắt đầu” của Mỹ Tâm và “Yêu dấu theo gió bay” của Hiền Thục trên sân khấu.

 
Quế Vân, Minh Thư trở thành kẻ thù - Ảnh 1
Minh Thư chia sẻ: “Đây là 2 ca khúc hit của 2 ca sĩ nổi tiếng mà Thư rất thích. Lúc đầu hai chị em có đưa ra một ca khúc khác nhưng gặp một trục trặc nên cả 2 quyết định đổi qua sự lựa chọn này. Trong phần biểu diễn tuần này, Thư và Vân sẽ vừa hát vừa đánh kiếm và đu dây. Thật sự cảm thấy rất mệt sau giờ tập nhưng với sự quyết tâm cao độ, cả Thư và Vân cố gắng tập trung để luyện tập nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó cũng sẽ nhập tâm phần diễn xuất qua một câu chuyện cổ trang rất thú vị. Vân là người rất chăm chỉ và chịu khó nên Thư tin cả 2 sẽ mang đến phần trình diễn ấn tượng trong đêm thi này.”

 
Quế Vân, Minh Thư trở thành kẻ thù - Ảnh 2
Việc trình diễn lại bản hit đã từng được ca sĩ nổi tiếng thể hiện chắc hẳn sẽ khiến họ có đôi chút áp lực. Quế Vân chia sẻ: “Dĩ nhiên là sẽ khá áp lực vì sẽ có sự so sánh khi cả 2 chúng tôi thể hiện. Tuy nhiên tôi nghĩ chúng tôi sẽ hát theo cảm xúc riêng của mình trong một cuộc chơi. Nếu cứ lo sợ thì chúng tôi sẽ không cách nào thoải mái mà biểu diễn được. Bản thân tôi và Thư đều rất thích hai bài hát này và chúng tôi cũng tự nói với nhau là cùng phấn đấu hết mình để có thể mang đến bất ngờ cho khán giả. Như đã tiết lộ thì trong đêm thi này, chúng tôi sẽ thể hiện tài múa kiếm. Mặc dù là phái nữ nhưng đây là bộ môn mà tôi mê từ lâu rồi (cười).”