Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quốc tế quan ngại tình hình tại Dải Gaza

Kinhtedothi - . Các cuộc không kích đã khiến gần 160 người thiệt mạng, hàng trăm người khác bị thương và khiến cộng đồng quốc tế đặc biệt quan ngại, kêu gọi các bên ngừng bắn ngay lập tức.
Ngày 13/7 là ngày thứ 6 liên tiếp, Israel không kích dữ dội vào Dải Gaza trong bối cảnh xung đột leo thang giữa nước này với các nhóm vũ trang của Palestine, chủ yếu là phong trào Hồi giáo Hamas, hiện đang kiểm soát vùng lãnh thổ này.

Các cuộc không kích đã khiến gần 160 người thiệt mạng, hàng trăm người khác bị thương và khiến cộng đồng quốc tế đặc biệt quan ngại, kêu gọi các bên ngừng bắn ngay lập tức. Hôm 13/7, bên lề cuộc họp của nhóm P5+1 về chương trình hạt nhân của Iran tại Vienna (Áo), Ngoại trưởng Anh William Hague, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và hai người đồng cấp Đức và Pháp cũng đã bàn thảo, tìm kiếm một thỏa thuận ngừng bắn tại Dải Gaza. 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ