Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung

Chia sẻ

KTĐT – Đêm ra mắt của Giọng hát Việt 2013 chứng kiến những điều bất ngờ khá thú vị giữa các huấn luyện viên để giành giật thí sinh. Điều đặc biệt, Quốc Trung đã “nổi” và sẵn sàng “chê” tình yêu của cô Bống – Hồng Nhung ngay trong lần lựa chọn thí sinh đầu tiên.

Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 1
 
Quốc Trung được Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung nhận xét là "đã nổi".
 
Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 2

Phạm Khánh Duy mở màn cho Giọng hát Việt 2013. Chàng trai sinh năm 1986 đã lựa chọn Hồng Nhung làm huấn luyện viên.
 
 Khi thí sinh Phạm Khánh Duy mở màn cho chương trình với ca khúc “When You Say You Loved Me”, Hồng Nhung và Quốc Trung đã có cuộc “tranh luận”. Hồng Nhung đánh giá: “Em có một giọng hát mượt, em biết cách uyển chuyển giọng hát của mình để dâng trào được cảm xúc khi em nói "When I say I loved me" thì chị tưởng là em nói với chị". Ngay sau đó huấn luyện viên Quốc Trung phản ứng: “Quốc Trung quay lại đầu tiên, Trung định bấm, thấy Nhung mon men là Trung bấm luôn. Anh nghĩ là đối với em, chị Nhung không thể truyền đạt những kinh nghiệm yêu được, chỉ có anh thôi. Anh sẽ làm cho em đẹp hơn, chinh phục được nhiều phụ nữ hơn.”

Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 3
 
Mỹ Linh khá "khó tính" khi lựa chọn thí sinh.
 
Trong đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt, 12 thí sinh dự thi Giọng Hát Việt đã thể hiện 12 cá tính đầy ấn tượng. Từ những giọng ca trữ tình sâu lắng đến chất giọng opera hay phá cách với dân gian đương đại. Tất cả đã làm nên một đêm thi đầy kịch tính và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 4
 
Hà Linh tham gia vào Giọng hát Việt 2013.
 
Bên cạnh đó, các huấn luyện viên đã thể hiện những cách thức riêng để đưa thí sinh về đội của mình: Hồng Nhung khôn khéo luôn hiểu rõ tâm lí và cảm nhận của thí sinh; Một Mỹ Linh khó tính, cẩn thận nhưng lại sẵn sàng tranh giành bằng mọi yếu tố khi tìm được một thí sinh ưng ý.
 
Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 5
 
Các huấn luyện viên "đua" nhau kêu gọi thí sinh Thảo My về đội của họ.
 
Đàm Vĩnh Hưng đầy chiêu trò, hài hước và tấm vé mà anh sẽ trao khi ai đó chọn anh là điều kiện phát triển tốt nhất; Và cuối cùng là một Quốc Trung thâm thúy, sâu sắc nhưng không kém phần dữ dội khi đưa vai trò Producer như một sự bảo đảm tương lai cho những ai vào đội của mình.
 
Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 6
 
Mỗi người một vẻ nhưng các huấn luyện viên đều hóm hỉnh.
 
Kết thúc tập 1, huấn luyện viên Hồng Nhung giành được 4 thí sinh trong khi cả hai Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Quốc Trung mỗi người có 3 thí sinh về đội của mình. Trong tập này với sự khó tính của mình, Mỹ Linh chỉ giành về được 2 thí sinh đầu tiên.

Quốc Trung “chê” khả năng yêu của Hồng Nhung - Ảnh 7
 
Các huấn luyện viên "tranh nhau" thí sinh Thảo My.
 
Trong những màn tranh giành thí sinh,Hồng Nhung đã thể hiện rõ sự khéo léo và tinh tế đã thành “thương hiệu” của cô. Cô nắm rõ suy nghĩ và cảm nhận của các thí sinh cũng như đảm bảo về điều kiện, môi trường cho họ phát triển. Bằng cách nói nhẹ nhàng và dễ dàng thu phục lòng người, cô đã được Đàm Vĩnh Hưng gọi là “Nữ hoàng chiêu trò” của Giọng Hát Việt 2013.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần