Quốc Trung tham gia Giọng hát Việt 2013

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mặc dù bận rộn với dự án âm nhạc lớn tại Hà Nội nhưng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn đồng ý tham gia "Giọng hát Việt 2013".

Với trình độ chuyên môn cao về thanh nhạc cộng với  kinh nghiệm làm giám khảo của nhiều chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung là một trong những cái tên được chọn vào vị trí huấn luyện viên của "Giọng hát Việt" năm 2013.

 
Quốc Trung tham gia Giọng hát Việt 2013 - Ảnh 1

Là một trong những cái tên uy tín và quen thuộc với khán giả yêu nhạc trong nước với vai trò nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc, sắp tới Quốc Trung sẽ thử sức với vai trò huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt". Hy vọng anh sẽ là nhân tố mới để góp phần làm nên sự thành công của "Giọng hát Việt" mùa thứ 2.

 Hiện tại, nhạc sĩ Quốc Trung đang tất bận với dự án thường niên mang tên "Cầm tay mùa hè" sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tại Hà Nội với  sự góp mặt của 2 diva lớn của làng nhạc Việt là Trần Thu Hà và Thanh Lam. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng thu xếp công việc để đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt. Quốc Trung chia sẻ: “Cầm tay mùa hè là dự án liveshow âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sĩ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi sẽ tìm ra những tài năng mới cho Cầm tay mùa hè 2014”.