Quý bà bí ẩn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Xuất hiện trong bộ sưu tập (BST) mới của NTK Hoàng Minh Hà, Kha Mỹ Vân đã cho khán giả sự chuyên nghiệp cùng phong thái đĩnh đạc của một người mẫu mang tầm vóc quốc tế.

Bộ sưu tập “Ladies” được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những người phụ nữ thanh lịch, quyến rũ và cổ điển luôn trường tồn cùng với thời gian. Bộ sưu tập “Ladies” tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ với một cảm xúc hoàn khác. Họ như những đóa hoa toát lên những vẻ đẹp khác nhau.
Quý bà bí ẩn - Ảnh 1
Ngoài 3 màu sắc chủ đạo – đen, đỏ, trắng – và được thể hiện qua kỹ thuật dựng 3D, dằn sợi , cắt laser và kỹ thuật phun màu, NTK Hoàng Minh Hà còn khai thác thêm kỹ thuật đính đặc cánh hoa vải li ti và sợi kẽm để tạo những cánh hoa va những phom dáng phức tạp hơn.

 
Quý bà bí ẩn - Ảnh 2
Bên cạnh đó, BST còn là sự kết hợp giữa Á và Âu thông qua những hình ảnh mang âm hưởng của thập niên 50 cùng hình ảnh chiếc nón lá và nón quai thao Việt Nam rất đặc trưng.
Quý bà bí ẩn - Ảnh 3
Thông qua những hình ảnh mới nhất của Kha Mỹ Vân trong BST mới này NTK Hoàng Minh Hà, khán giả chắc chắn sẽ nhìn thấy rõ hoàn toàn một Kha Mỹ Vân trưởng thành và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Quý bà bí ẩn - Ảnh 4
Sở hữu gương mặt góc cạnh mang đậm chất Á Đông, Kha Mỹ Vân đã lột tả chính xác những gì mà NTK Hoàng Minh Hà yêu cầu khi là thể hiện sự cổ điển trong hình ảnh của một phụ nữ thanh lịch và đầy sức hút.
Quý bà bí ẩn - Ảnh 5
Khán giả khó có thể rời mắt khỏi những bộ trang phục mà Kha Mỹ Vân mặc bởi cách miêu tả vô cùng sống động và truyền đạt cảm xúc mạnh mẽ của cô.
Quý bà bí ẩn - Ảnh 6
Bên cạnh đó, bộ hình còn có sự tham gia của người mẫu Lê Thanh Thảo. Một trong những người mẫu thành công sau khi rời khỏi chương trình Vietnam’s next top model.
Quý bà bí ẩn - Ảnh 7

Quý bà bí ẩn - Ảnh 8
Cùng với sự miệt mài, không ngừng lao động và luôn giữ cho mình một hình ảnh “sạch”, nói không với scandal, Kha Mỹ Vân hoàn toàn xứng đáng là một trong những gương mặt đại diện cho những người mẫu thế hệ trẻ thành công và là niềm tự hào của Vietnam’s next top model nói riêng và làng thời trang Việt Nam nói chung.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:
Quý bà bí ẩn - Ảnh 9

Quý bà bí ẩn - Ảnh 10

Quý bà bí ẩn - Ảnh 11

Quý bà bí ẩn - Ảnh 12

Quý bà bí ẩn - Ảnh 13

Quý bà bí ẩn - Ảnh 14

Quý bà bí ẩn - Ảnh 15

Quý bà bí ẩn - Ảnh 16

Quý bà bí ẩn - Ảnh 17

Quý bà bí ẩn - Ảnh 18

Quý bà bí ẩn - Ảnh 19

Quý bà bí ẩn - Ảnh 20

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần