Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quỹ đầu tư Nhật “đổ tiền” vào thương mại điện tử Việt

Kinhtedothi - Ngày 7/1, Quỹ đầu tư Cyber Agent Ventures (thuộc tập đoàn Cyber Agent-Nhật Bản) đã chính thức công bố đầu tư vào giải pháp bán hàng trên mạng Internet Bizweb.vn (thuộc Công ty DKT).
Tuy không tiết lộ chi tiết về khoản đầu tư cho Bizweb, nhưng phía Cyber Agent Ventures cho biết tổng vốn đầu tư "đổ" vào thị trường Việt Nam, Thái Lan và Indonesia là 20 triệu USD.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, trưởng đại diện của Cyber Agent tại Việt Nam-Thái Lan cho hay, việc đầu tư vào Bizweb cho thấy niềm tin của đơn vị này vào triển vọng của ngành thương mại điện tử cũng như các ngành công nghiệp Internet khác tại Việt Nam.
Cyber Agent cho phép Bizweb tận dụng các nguồn lực sẵn có để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. (Ảnh: Vietnam+)
Cyber Agent cho phép Bizweb tận dụng các nguồn lực sẵn có để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. (Ảnh: Vietnam+)
“Bizweb.vn là một giải pháp thương mại điện tử có tốc độ phát triển nhanh và CyberAgent Ventures cam kết sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của giải pháp này bằng cách tận dụng hàng loạt các nguồn lực của toàn Cyber Agent khắp châu Á,” ông Dũng nói.

Bizweb.vn chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4/2010. Tới tháng 1/2014, Bizweb đã có hơn 4.000 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau. Điểm mạnh của Bizweb là website bán hàng dễ sử dụng, được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng như: Bizmail (hỗ trợ gửi email đến nhóm khách hàng mục tiêu), mạng quảng cáo Vietclick… Bizweb cũng có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động.

Sản phẩm này cũng vừa đạt giải ba, nhóm sản phẩm Công nghệ thông tin thành công thuộc Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
PNJ bổ nhiệm tân CEO nhiều kinh nghiệm bán lẻ giữa cuộc đua trang sức khốc liệt

PNJ bổ nhiệm tân CEO nhiều kinh nghiệm bán lẻ giữa cuộc đua trang sức khốc liệt

27 Feb, 09:32 PM

Kinhtedothi- Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) chính thức thông báo, ông Lê Trí Thông sẽ chuyển giao vị trí Tổng Giám đốc (CEO) cho ông Phan Quốc Công- nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng doanh nghiệp dựa trên hệ thống, từng kinh qua vị trí lãnh đạo tại Vinatex, Electrolux Việt Nam, SmithKline Beecham và Nestlé Việt Nam…

Sắp ra mắt tổ hợp vui chơi vận động ngoài trời quy mô lớn tại Công viên Yên Sở

Sắp ra mắt tổ hợp vui chơi vận động ngoài trời quy mô lớn tại Công viên Yên Sở

27 Feb, 03:34 PM

Kinhtedothi - Trong thời đại công nghệ số, khi trẻ em ngày càng phụ thuộc vào thiết bị điện tử, nhu cầu về một không gian vui chơi ngoài trời an toàn, lành mạnh và giàu tính tương tác trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt xu hướng đó, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trí Nhã chuẩn bị chính thức khai trương khu vui chơi giải trí ngoài trời quy mô lớn tại Công viên Yên Sở – hứa hẹn trở thành điểm đến mới đầy hấp dẫn cho các gia đình, trường học và du khách Thủ đô.

Một doanh nghiệp tăng vốn 10.000 tỷ đồng: Cuộc đua sàn giao dịch tài sản mã hóa tăng nhiệt từ đầu năm

Một doanh nghiệp tăng vốn 10.000 tỷ đồng: Cuộc đua sàn giao dịch tài sản mã hóa tăng nhiệt từ đầu năm

25 Feb, 05:42 PM

Kinhtedothi- Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Tài sản Mã hóa Việt Nam Thịnh Vượng (CAEX) - doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái tài chính của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, HoSE: VPB) cho biết đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực nhằm đáp ứng các điều kiện tham gia chương trình thí điểm cung cấp dịch vụ sàn giao dịch tài sản mã hóa tại Việt Nam theo Nghị quyết 05/2025/NQ-CP của Chính phủ.

Khí thế đầu Xuân tạo vận hội mới doanh nghiệp bứt phá

Khí thế đầu Xuân tạo vận hội mới doanh nghiệp bứt phá

23 Feb, 09:39 PM

Kinhtedothi - Sức Xuân trong kỷ nguyên mới đang tạo sự bứt phá len lỏi trong mỏi ngõ ngách, cộng đồng doanh nghiệp (DN) với khí thế ra quân đầu năm quyết tâm trên từng khuôn mặt, cử chỉ, đưa vào bàn tay, mũi chỉ, những khuôn đúc máy.... để một năm khởi đầu đạt những kỳ vọng đề ra.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ