Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Quỷ đỏ đặt đàm phán 120 triệu euro cho thương vụ Thomas Muller

Kinhtedothi - Không phải 80 hay 100 triệu euro, nguồn tin từ nước Đức, Kicker tuyên bố, M.U đã hỏi mua Thomas Muller với giá "khủng" hơn thế - 120 triệu euro.
Theo Kicker, mùa hè qua, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng, biến chân sút 26 tuổi thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, với khoản chi lên đến 120 triệu euro.

Nếu chấp thuận ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, Thomas Muller sẽ nhận lương 12,5 triệu euro/mùa.
Tuy nhiên, nguồn này nhấn mạnh, phía nhà vô địch Bundesliga đã không bị lung lay bởi tiền, nhất quyết không chịu bán đi "tài sản quý giá" của mình. Đặc biệt đó lại là M.U, sau khi đã sở hữu một "cây nhà lá vườn" khác của Bayern là Bastian Schweinsteiger.

Với việc đội trưởng Rooney "tịt ngòi" từ đầu mùa ở giải Premier League, trong khi Thomas Muller đạt hiệu suất cao ngất (8 bàn cùng 3 đường kiến tạo sau 5 trận), chắc chắn HLV Van Gaal lại càng thèm được hội ngộ trò cũ.

Hiện nhà cầm quân người Hà Lan không có nhiều lựa chọn cho hàng công. Do Rooney dính chấn thương, theo Daily Mail, gần như chắc chắn, Fellaini sẽ lại sắm vai tiền đạo trong chuyến làm khách PSV, đêm 15/9.

Tân binh đắt giá Martial dù "nổ súng" ngay lần đầu ra mắt (ở đại thắng Liverpool 3-1) nhưng vì sợ non kinh nghiệm nên HLV Van Gaal sẽ phải xem xét thêm trong quá trình tập luyện rồi mới đưa ra quyết định liệu có để chân sút trẻ này đá chính ngay từ đầu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ lên kế hoạch thu hút nhà đầu tư chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh

Phú Thọ lên kế hoạch thu hút nhà đầu tư chiến lược và nâng cao năng lực cạnh tranh

03 Nov, 05:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/11/2025, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông chủ trì hội nghị nghe Sở Tài chính báo cáo 2 nội dung quan trọng: Dự thảo Đề án thu hút các nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế chiến lược đến đầu tư tại tỉnh và Đề cương Đề án cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) giai đoạn 2025-2030. 

Thượng tướng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

Thượng tướng Lê Quốc Hùng thăm, tặng quà người dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

02 Nov, 05:55 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/11, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại phường An Cựu và phường Phú Xuân, thành phố Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ