DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Quyến rũ cùng “Cuốn theo chiều gió”

07-01-2014 09:51
Kinhtedothi - Nhà thiết kế (NTK) Phạm Đăng Anh Thư - BST “Gone with the wind” (Cuốn theo chiều gió).
Lấy cảm hứng từ hình ảnh quyến rũ đầy sức sống của nàng Scarlett O'Hara trong tác phẩm kinh điển “Cuốn theo chiều gió”, Joli Poli cho ra mắt bộ sưu tập "Gone with the wind" cho mùa xuân hè 2014.
Vẫn giữ nét điệu đà ngọt ngào, tinh khôi nhưng gợi cảm, những thiết kế lễ phục cưới và dạ hội tuyệt đẹp của Joli Poli gợi chút hoài cổ pha lẫn sự lãng mạn và phong vị của một miền đồng quê lộng gió miền Nam Mỹ với những điền trang trồng vải bông bát ngát và giấc mơ của người phụ nữ đẹp trong xa hoa nhung lụa.

 
Phom dáng đồng hồ cát được tôn tạo và khai thác tối đa với kỹ thuật cắt cúp mô phỏng những chiếc corset được thể hiện trên nền chất liệu hiện đại của lưới – gọng tạo độ trong đục mờ ảo của nhiều layer khi phối hợp cùng sự mỏng mảnh nữ tính của ren hoa hay chất cứng cáp dựng khối của gấm dệt.
“Gone with the wind” hướng đến hình ảnh trong lành gần gũi cùng thiên nhiên thơ mộng nhưng quí phái kiêu kỳ của những tiểu thư đài các trong tấm váy được chăm chút công phu lộng lẫy vẫn không mất đi vẻ bay bổng như gió, nhẹ nhàng và tinh tế đến từng chi tiết.
Tông màu chuyển từ trắng ngà e ấp đến dịu dàng những hoa văn vintage và kết bằng màu nắng rực rỡ, bộ sưu tập là nguyện ước thành hiện thực của nàng dâu mới đi tìm sự hoàn hảo và trọn vẹn với chiếc váy cưới trong mơ cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập:

TAG: