Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quyến rũ và sôi động “Đêm nhạc Mỹ Latinh” lần thứ VII

Kinhtedothi - Sự kiện “Đêm nhạc Mỹ Latinh” lần thứ VII diễn ra tối 12/12 tại Hà Nội với những vũ điệu, ca khúc sôi động đã góp phần tăng cường giao lưu văn hóa, vun đắp tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước Mỹ Latinh.
Sự kiện được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội (HAUFO) phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba TP Hà Nội và Đại sứ quán các nước Mỹ Latinh tại Việt Nam tổ chức.
Chương trình đã góp phần quảng bá, giới thiệu nét văn hoá của các nước trong khu vực Mỹ Latinh và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa Nhân dân Việt Nam với Nhân dân các nước Mỹ Latinh, cũng như thúc đẩy các hoạt động đối ngoại Nhân dân của Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.
Thay mặt bạn bè quốc tế, cũng như khối đại sứ quán Mỹ Latinh tại Việt Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hoà Cuba tại Việt Nam Herminio Lopez Diaz cảm ơn chính quyền TP Hà Nội cùng các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức sự kiện thú vị này và mong muốn chương trình sẽ được duy trì, mở rộng trong thời gian tới.

Những bài hát, vũ điệu sôi động, quyến rũ mang đậm phong cách Mỹ Latinh được người tham dự hưởng ứng nhiệt tình, tạo ra không khí cởi mở, thân thiện và gần gũi hơn nữa giữa những người bạn tham gia sự kiện.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ