Quỳnh Châu lần đầu hoá búp bê barbie, nhảy sexy

Như Hương - Ảnh: Tuỳ Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong cuộc thi “Hoán đổi2016”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu được xem là một trong những gương mặt tiềm năng nhất.

Đặc biệt, cô là người mẫu đầu tiên tham gia chương trình kể từ mùa đầu tiên. Quỳnh Châu chia sẻ lý do tham gia chương trình:“Hoán Đổi là nơi tôi được thử sức cùng những việc chưa từng làm hoặc không nghĩ mình sẽ làm được”.
 Quỳnh Châu và Quang Hùng tình tứ phía hậu trường "Hoán đổi"
Top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 hi vọng sẽ khám phá giới hạn mới của bản thân và có những bước chuyển mình trở thành một nghệ sĩ đa lĩnh vực trong tương lai.

 
Hậu trường của “Hoán đổi”, Quỳnh Châu đã trổ tài vũ đạo trên nền ca khúc “Barbie Girl”. Đảm nhận dàn dựng cho cô là biên đạo Phúng Huỳnh và các thành viên nhóm nhảy Let Life Dance. Do thay đổi tiết mục phút chót, cô chỉ vỏn vẹn có chưa đầy hai ngày để tập lại và ráp dựng cùng sân khấu. Đây là thử thách vô cùng lớn đòi hỏi khả năng giải phóng cơ thể, thuần thục các động tác liên hoàn hay ráp đội hình với các thành viên khác.

 
Thậm chí, đến sát giờ ghi hình, cô mới chuẩn bị xong trang phục nhờ người bạn thân thiết là Lý Giám Tiền. May mắn, thiết kế trang phục khá vừa vặn và giúp người đẹp tự tin trình diễn những động tác nhảy múa phức tạp.
 
Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết, khi là một người mẫu, dù giày có cao đến cỡ nào cô vẫn không lo lắng. Tuy vậy, trong lần thử sức với nhảy múa này, người đẹp “tự chế” dây cột vào đôi giày để di chuyển êm ái hơn. Bên cạnh đó, do bị cận nhẹ, Quỳnh Châu gặp đôi chút khó khăn xác định vị trí đứng trong các phân đoạn cần di chuyển nhiều.

 
Trong hậu trường, Quỳnh Châu được Quang Hùng chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình. Ban trai cũng là người góp ý tưởng cũng như sắp xếp hậu trường cho phần thi của Quỳnh Châu. Bên cạnh đó, Quỳnh Châu và Quang Hùng có màn bị trêu chọc bởi MC - ca sĩ Hương Giang. Cô cũng ôm chầm người chị thân thiết - MC Hoàng Oanh để lấy may mắn. Trước đó ở tập 1, Hoàng Oanh xuất sắc giành giải nhất tuần.