DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ra mắt album mới, ca sĩ Anh Trường khoe vợ “hot girl”

Như Hương
30-08-2016 20:02
Kinhtedothi - Tối 29/8, ca sĩ Anh Trường đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng mừng sinh nhật lần thứ 36 đồng thời giới thiệu album mới “Vợ yêu của anh” chuẩn bị ra mắt vào 5/9 tới đây.
Anh Trường cho biết, đây là sinh nhật đầu tiên anh tổ chức trong đời. Mặc dù thiếu vắng sự có mặt của ba mẹ, nhưng bù lại là sự xuất hiện của những người bạn thân thiết và đặc biệt là người con gái mà anh hết lòng yêu thương - “bà ngoại hot girl” Hương bella.
Cũng theo Anh Trường, bữa tiệc sinh nhật lần này đánh dấu bước chuyển biến trọng đại của đời anh khi ra mắt album mới đánh dấu sự trở lại với đam mê âm nhạc đồng thời chính thức giới thiệu người vợ tương lai. Những người yêu mến ca sĩ Châu Anh Trường (nghệ danh của Anh Trường trước đây) cũng sẽ được chứng kiến sự “lột xác” cả về hình thức và phong cách nghệ thuật.
Được đầu tư nghiêm túc, đảm bảo chất lượng, album mới nhất của ca sĩ Anh Trường trong đó đặc biệt kể đến MV “Vợ yêu của anh” chính là món quà anh dành tặng vợ tương lai cũng như toàn thể khán giả đã yêu mến Anh Trường trong suốt những năm qua. Trong tiệc sinh nhật của mình, ca sĩ Anh Trường đã gây ấn tượng với tất cả khách mời tại khán phòng khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc này cùng với vợ tương lai - “bà ngoại hot girl” Hương bella.
Buổi tiệc sinh nhật cũng ghi nhận sự có mặt của những người đồng nghiệp, người em thân thiết như: ca sĩ Hồ Quốc Việt, Quang Anh, Trịnh Thế Phong, Lâm Phi Quỳnh, Đan Thuỳ, Nhã Phương… Những ca khúc được các ca sĩ thể hiện như lời chúc mừng cho một chặng đường mới của ca sĩ Anh Trường với nhiều thành công trong tương lai.
TAG: