Ra mắt bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna

Bình Minh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chúng tôi quyết định trở thành nhà nhập khẩu và phân phối bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna với mong muốn hàng triệu khách hàng Việt Nam được tiếp cận, sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp trẻ hóa mái tóc của mình.

Đây là chia sẻ của Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam Trần Thị Thu Hằng tại lễ ra mắt bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna chiều 22/4.

Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam Trần Thị Thu Hằng giới thiệu sản phẩm tại lễ ra mắt
Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam Trần Thị Thu Hằng giới thiệu sản phẩm tại lễ ra mắt

Chia sẻ tại lễ ra mắt, Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam Trần Thị Thu Hằng cho biết, khi tuổi càng cao thì tóc càng bị rụng nhiều khiến mái tóc trở nên thưa và chuyển màu bạc.

Sản phẩm bột nhuộm tóc Nisha Hanna có 2 màu đen và nâu
Sản phẩm bột nhuộm tóc Nisha Hanna có 2 màu đen và nâu

Với mục đích mang đến cho khách hàng một giải pháp an toàn, hiệu quả cải thiện tình trạng tóc bị bạc và hư tổn, Công ty CP Xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm Việt Nam đã nghiêm túc đầu tư một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá nguồn gốc, hiệu quả, tác động của bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna.

Bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna được sản xuất bằng các biện pháp quản lý chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra chặt chẽ từng giai đoạn sản xuất tại nhà máy ở Ấn Độ (từ trồng cây Henna đến chiết xuất thành bột thành phẩm). Sản phẩm chăm sóc tóc này được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt tại thị trường Ấn Độ, đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng.

Đông đảo khách hàng mua sản phẩm Nisha Hanna bên lề lễ ra mắt
Đông đảo khách hàng mua sản phẩm Nisha Hanna bên lề lễ ra mắt

Sản phẩm Nisha Henna đã được công bố chất lượng với Cục Quản lý dược – Bộ Y tế theo tiếp nhận công bố 130137/20/CBMP – QLD cấp ngày 1/8/2020 cho sản phẩm Nisha Natural Brown, và 130268/20/BCMP-QLD cấp ngày 5/8/2020 cho sản phẩm Nisha Natural Black.

“Chúng tôi quyết định trở thành nhà nhập khẩu và phân phối bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna với mong muốn hàng triệu khách hàng Việt Nam được tiếp cận, sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp trẻ hóa mái tóc của mình” – bà Trần Thị Thu Hằng nhấn mạnh.

Là một khách hàng đã trải nghiệm bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna, TS.BS Lê Thị Lan Hương (Viện Y học cổ truyền Trung ương) cho hay, tính ưu việt nhất của sản phẩm này mùi dễ chịu và không gây dị ứng đối với da đầu. Đây cũng là sản phẩm thảo dược chăm sóc tóc được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và có lợi cho sức khỏe.

“Nhờ thường xuyên sử dụng bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna, mái tóc tôi luôn suôn mượt, dày hơn, chân tóc khỏe hơn, tóc không bị xơ, rụng và đặc biệt da dầu không bị kích ứng” - TS.BS Lê Thị Lan Hương chia sẻ.