DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ra mắt căn hộ mẫu The Two Residence

09-04-2016 18:41
Kinhtedothi - Sáng nay (9/4), tại Hà Nội, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc The TWO Residence, chung cư thứ 2 được xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens. Sự kiện thu hút hơn một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan và tìm hiểu sản phẩm.
Ba căn hộ mẫu chung cư The TWO Residence được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi). Hướng đến những đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 37m2 -54m2 luôn là lựa chọn tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những căn tiêu chuẩn từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 78m2-126m2 luôn là lựa chọn hàng đầu. 
Đại diện Chủ đầu tư cùng các Đại diện Đại lý phân phối thực hiện nghi lễ khai trương Nhà mẫu
Đại diện Chủ đầu tư cùng các Đại diện Đại lý phân phối thực hiện nghi lễ khai trương Nhà mẫu
Lần đầu tiên, một mô hình thiết kế ưu việt căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu tại The TWO Residence đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có thể sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có thể đầu tư sinh lời hoặc sử dụng với nhiều mục đích khác. “Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ.

Chị Nguyễn Minh Hằng, khách hàng đã tham dự sự kiện cho biết: “Tôi đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tại chung cư The ONE Residence và khi biết Chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu chung cư thứ 2 The TWO Residence, gia đình tôi quyết định sẽ phải lựa chọn một căn. Khi tới thăm căn hộ mẫu của The TWO Residence, vợ chồng tôi rất hài lòng với thiết kế mới, tối ưu không gian sống với căn hộ Dual-keys này.”

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp chung cư khu đô thị Gamuda Gardens, tòa The TWO Residence được xây dựng trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà. Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe The TWO Residence còn được thiết kế đặc biệt với đầy đủ tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao.

TAG: