Ra mắt CEOLink GLOBAL NETWORK tại Nha Trang

Ngọc Vân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 20/8, Công ty Cổ phần Liên kết CEO tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp liên kết trực tuyến toàn diện và ra mắt CEOLink GLOBAL NETWORK tại Nha Trang.

Chiều 20/8, Công ty Cổ phần Liên kết CEO tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp liên kết trực tuyến toàn diện và ra mắt CEOLink GLOBAL NETWORK tại Nha Trang. 
Ra mắt CEOLink GLOBAL NETWORK tại Nha Trang
Đến dự có ông Đặng Thuần Phong - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Giáo sư Hà Tôn Vinh - Chủ tịch, Tổng giám đốc Stellar Management; Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam; bà Bùi Thuỵ Mai Quyên - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Liên Kết CEO. Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Quốc gia CEOLink Global NetWork - Việt Nam và trên 100 CEO trên toàn quốc.

Khi gia nhập CEOLink các thành viên có thể được tiếp cận được một giải pháp liên kết toàn diện với một nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay qua bản đồ 3D trực tuyến. 

Cụ thể, các thành viên CEOLink sẽ có thêm trụ sở kinh doanh thứ hai trên bản đồ 3D này để tương tác với những doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cùng một lúc thông qua những công cụ được thiết kế chuyên nghiệp từ nội dung đến giao diện cùng những công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả được tích hợp sẵn.

Đây là thành quả cho sự hợp tác nghiên cứu sáng tạo giữa Công ty Cổ phần Liên kết CEO với các đối tác chiến lược là IOT Word và Microsoft Việt Nam.