Ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đài Truyền hình Việt Nam vừa giới thiệu chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ phát sóng bắt đầu từ 1/11/2014, vào 12h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Đây là chương trình được VTV mua bản quyền từ Đài Truyền hình MBC, Hàn Quốc để sản xuất phiên bản Việt.

Không kịch bản, không dàn dựng và dĩ nhiên, không tập dượt. Đó là những nét đặc sắc của chương trình này, vì thế, sẽ hứa hẹn mang lại những phút giây thú vị cho khán giả khi chứng kiến các ông bố nổi tiếng cùng con mình trải nghiệm cuộc sống độc lập mà không có sự chăm sóc của các bà mẹ-điều mà rất ít khi các ông bố nổi tiếng làm được.

 
Bố con những người nổi tiếng trải nghiệm trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.
Bố con những người nổi tiếng trải nghiệm trong chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.
Các cặp bố con du lịch tới một nơi xa xôi. Những thách thức họ phải đối mặt ở vùng quê cùng sự tương tác trong mối quan hệ bố-con, sẽ được ghi lại. MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần Lực và nhạc sĩ Minh Khang sẽ có những cơ hội cùng con mình trải nghiệm vô vàn điều thú vị trong cuộc sống ở nhiều vùng miền. Người xem sẽ được thấy cách mà các ông bố xử lý tình huống, qua đó mô tả những va chạm thật sự trong các mối quan hệ bố-con trai và bố-con gái. Đây là những bài học bổ ích cho các ông bố ở các độ tuổi khác nhau, nêu cao trách nhiệm của người cha trong gia đình, cùng chung sức với người mẹ nuôi dạy con cái .

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” do đội ngũ làm chương trình chuyên nghiệp đảm nhận: Tổng đạo diễn Nguyễn Nam cùng các đạo diễn của VFC như đạo diễn NSƯT Trọng Trinh, đạo diễn Đức Hiếu, Trọng Khôi, Gia Phương, Việt Đức đều đã có kinh nghiệm với các chương trình truyền hình thực tế hay những thế mạnh trong kể chuyện, khai thác tâm lý trẻ nhỏ.

Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam sử dụng một số lượng máy quay lên đến gần 20 chiếc với nhiều chủng loại khác nhau, đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ thời khắc nào của các cặp bố con.