Ra mắt dịch vụ BankPlus của Viettel và VietinBank

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong dịp ra mắt dịch vụ, Viettel và VietinBank cũng áp dụng biểu phí ưu đãi đặc biệt, khách hàng được miến đổi sim, 20.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus còn được tặng 2 tháng cước thuê bao Mimax trị giá 40.000 đồng/tháng và 200 tin nhắn nội mạng.

Ngày 15/5, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức ra mắt dịch vụ BankPlus.

Theo đó, hơn 5 triệu khách hàng của VietinBank có thể quản lý tài sản cá nhân mọi lúc, mọi nơi, ngay trên điện thoại di động thông qua ứng dụng BankPlus được tích hợp trên sim của Vietttel. Với BankPlus, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch: Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng VietinBank, thanh toán cước viễn thông Viettel,  vấn tin số dư, tra cứu lịch sử giao dịch.

Các thao tác sử dụng BankPlus trên di động đơn giản, thuận tiện và bảo mật thông tin của khách hàng.

Theo lãnh đạo VietinBank, với Bankplus, khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại. Đặc biệt, khi sử dụng BankPlus nạp tiền cho thuê bao trả trước của Viettel, khách hàng sẽ được triết khấu 6,5% tổng giá trị nạp tiền và giảm 3% trên tổng hóa đơn thanh toán cước trả sau.

Trong dịp ra mắt dịch vụ, Viettel và VietinBank cũng áp dụng biểu phí ưu đãi đặc biệt, khách hàng được miến đổi sim, 20.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus còn được tặng 2 tháng cước thuê bao Mimax trị giá 40.000 đồng/tháng và 200 tin nhắn nội mạng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần là thuê bao Viettel sở hữu sim BankPlus và có tài khoản thẻ tại VietinBank. Khách hàng chưa có Sim BankPlus có thể liên hệ các điểm giao dịch của Viettel hoặc VietinBank để đổi sim sau đó đăng ký và kích hoạt dịch vụ BankPlus tại Ngân hàng trên toàn quốc. Khách hàng chưa có thẻ ATM của VietinBank chỉ cần mang chứng minh thư/hộ chiếu đến điểm giao dịch ngân hàng để mở tài khoản và đăng ký dịch vụ./.|