Ra mắt phiên bản lyrics video ca khúc chính thức của SEA Games 31

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bài hát chính thức của SEA Games 31, ca khúc “Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) đã chính thức ra mắt phiên bản Lyrics Video.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12-23/5 tại Hà Nội và 11 tỉnh/thành lân cận với sự tham dự của hơn 7.000 vận động viên, tranh tài ở 40 môn thi và 526 bộ huy chương. Ngày 30/3, Ban tổ chức đã chính thức ra mắt phiên bản Lyrics Video bài hát của SEA Games 31. Tham gia trong ca khúc là các giọng ca: Tùng Dương- Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Issac và Đen Vâu.

Các ca sĩ tham gia thể hiện ca khúc của SEA Games 31
Các ca sĩ tham gia thể hiện ca khúc của SEA Games 31

Trước đó, tại chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, trao thưởng và tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho Thể thao nước nhà trong năm 2021. Ban tổ chức công bố tác phẩm Hãy toả sáng (Let’s shine) của nhạc sỹ Huy Tuấn là bài hát chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, do ca sĩ Tùng Dương và Văn Mai Hương đã trình diễn trên sân khấu.

“Tôi rất tự hào vì tác phẩm của mình được chọn trong hàng trăm bài gửi đến ban tổ chức. Với tôi, đây là khoảnh khắc tự hào nhất, là mốc son trong khoảng 30 năm trong sự nghiệp. Tôi hy vọng ca khúc sẽ được mọi người trong nước và quốc tế đón nhận. Đây là món quà tặng cho các vận động viên thay cho lời chúc để thành tích cao nhất" – nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ.

Được biết, phiên bản Music Video của Let's shine cũng sẽ được lên sóng trong ít ngày tới.