Ra mắt phiên bản Việt hoá của chương trình hài nổi tiếng thế giới

Chia sẻ

Kinhtedothi - Khi các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát, nhảy múa… đã trở nên quá quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua thì “Cười là thua” với cấu trúc chương trình hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần mới lạ và những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, đồng thời tạo một sân chơi mới đầy thách thức cho các nghệ sỹ hài tại Việt Nam.

Kinhtedothi - Khi các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát, nhảy múa… đã trở nên quá quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua thì “Cười là thua” với cấu trúc chương trình hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần mới lạ và những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, đồng thời tạo một sân chơi mới đầy thách thức cho các nghệ sỹ hài tại Việt Nam.
Ra mắt phiên bản Việt hoá của chương trình hài nổi tiếng thế giới - Ảnh 1
“Cười là thua” là phiên bản Việt hoá của chương trình hài nổi tiếng “Laugh and You lose” được mua bản quyền từ Talpa Media, do BHD phối hợp sản xuất cùng HTV7 - Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. 
Với thời lượng 45 phút cho mỗi tập phát sóng, hai đội trưởng – hai nghệ sỹ hài sẽ cùng hai người bạn đồng hành dẫn dắt đội của mình vượt qua 6 trò chơi được thay đổi liên tục, bao gồm: “Cười lên nào”, “Những hành động kì quặc”, “Diễn kịch”, “Lồng tiếng”, “Phỏng vấn và Đối mặt”. Ở mỗi thử thách, nếu đội nào làm cho khán giả của đội đối thủ cười càng nhiều sẽ nhận càng nhiều điểm. Đặc biệt, trong mỗi tập phát sóng, hai đội trưởng sẽ chào đón những vị khách mời, cũng là những nghệ sỹ hài, để phối hợp và tung hứng cùng nhau trong mỗi trò chơi và diễn một tiểu phẩm hài. Trong đó, mỗi đội phải thực hiện nhiệm vụ không thể thiếu là khiến cho đội bạn phải cười càng nhiều càng tốt để cộng thêm điểm số cho đội của mình. 
Ra mắt phiên bản Việt hoá của chương trình hài nổi tiếng thế giới - Ảnh 2
Trong suốt các trò chơi diễn ra ngay tại sân khấu, không chỉ các diễn viên hài có cơ hội thể hiện sở trường, mà khán giả cũng là nhân tố quan trọng khi tham gia và thách thức khả năng chọc cười của những nghệ sỹ hài mình yêu thích trong mỗi trò chơi, qua đó, sẽ góp phần quyết định thắng thua của mỗi đội. Kết thúc 6 trò chơi, đội giành được điểm nhiều hơn sẽ trở thành đội chiến thắng và nhận được những phần quà ngộ nghĩnh và hài hước từ chương trình.
Ra mắt phiên bản Việt hoá của chương trình hài nổi tiếng thế giới - Ảnh 3
Là chương trình truyền hình dành cho mọi đối tượng khán giả, “Cười là thua” không chỉ tạo nên những giá trị giải trí cao qua những thử thách tưởng chừng như đơn giản, mà qua đó, khán giả sẽ có thêm cơ hội tương tác với những nghệ sỹ hài mà mình yêu mến ngay tại sân khấu của chương trình. Chính vì vậy, để tạo nên một không gian giải trí thư giãn và sảng khoái cho khán giả tại trường quay cũng như khán giả theo dõi qua truyền hình, vai trò của hai đội trưởng trở nên vô cùng quan trọng. Họ là ai? Họ sẽ làm thế nào để khiến đối thủ phải bật cười? Liệu tài năng diễn xuất và khiếu hài hước của mình có thể phát huy tác dụng trong “cuộc chiến” diễn ra liên tục hàng tuần trên sóng truyền hình? Danh tính của hai đội trưởng tài năng xuyên suốt chương trình sẽ sớm được bật mí trong những ngày tới đây.
Ra mắt phiên bản Việt hoá của chương trình hài nổi tiếng thế giới - Ảnh 4
Không còn xa lạ với khán giả truyền hình khi đảm nhận vai trò dẫn dắt rất nhiều chương trình giải trí khác nhau, thế nhưng với một format mang đậm tính hài hước như “Cười là thua” thì đây lại là lần đầu tiên MC Nguyên Khang thử sức:“Tôi thấy hồi hộp xen lẫn hạnh phúc khi được ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt một format mới như thế. Mang đến tiếng cười cho khán giả chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng tôi tin, với tài năng và khiếu hài hước của hai đội trưởng, khán giả càng bị cấm thì sẽ cười… nhiều hơn. Theo đó, trong vai trò của một MC, để giữ được không khí vui nhộn xuyên suốt chương trình thì sự dẫn dắt, kết nối và tương tác giữa các đội chơi lẫn khán giả sẽ góp phần quan trọng không kém cho thành công của chương trình. Tôi tin là khán giả sẽ nhìn thấy thêm một Nguyên Khang khác trong “Cười là thua”.

Tập đầu tiên của “Cười là thua” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21g30 ngày 1/10 tới.