Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ra mắt sách ảnh “Phút giây đáng nhớ”

Kinhtedothi - NXB Công an Nhân dân phối hợp với Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 vừa giới thiệu cuốn sách ảnh “Phút giây đáng nhớ” của tác giả Nguyễn Minh Vỹ - cựu điện báo viên Bưu điện T.Ư, cựu phóng viên Thông tấn xã tại Quảng Trị.
Tác phẩm do Đại tá, nhà văn Đặng Vương Hưng tổ chức bản thảo và biên soạn. “Phút giây đáng nhớ” dày 168 trang, khổ 21 x 25 cm, giới thiệu hàng trăm bức ảnh chiến trường vô giá của một tay máy không chuyên. Có thể coi đây là một trong những phát hiện lớn của Nhiếp ảnh Việt Nam trong năm 2015.

Để chuẩn bị tư liệu cho việc xuất bản cuốn sách này, tác giả dành thời gian làm việc với bộ phận lưu trữ ảnh của Thông tấn xã Việt Nam, tìm lại những bức ảnh ông đã chụp năm xưa. Sau đó, ông còn cất công đến nhiều tỉnh, thành tìm gặp các đồng đội cũ của Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị năm 1972 để xác định bản quyền ảnh hợp pháp của mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về bán, thanh lý tài sản công

Quy định mới về bán, thanh lý tài sản công

09 Jul, 08:33 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 186/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công. Trong đó, Nghị định quy định rõ về bán, thanh lý tài sản công.

Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

09 Jul, 05:56 PM

Kinhtedothi - Tại Văn bản 6352/VPCP-KTTH ngày 9/7/2025, Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu các cơ quan chức năng kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn về quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ