Ra mắt sản phẩm Tonmat-Vitlock

Chia sẻ

KTĐT - Chiều 13/11, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt chính thức giới thiệu giải pháp mới VITLOCK và sản phẩm mới TONMAT-VITLOCK tại nhà máy TONMAT miền Bắc (Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh).

Sản phẩm tấm lợp TONMAT với giải pháp VITLOCK, được đăng ký là giải pháp hữu ích độc quyền tại Việt Nam, kết hợp cả 3 công năng “chống dột, cách nhiệt, cách âm” được xem là một bước đột phá trong ngành tôn lợp dùng vít tại Việt Nam.

Khi khách hàng sử dụng TONMAT – VITLOCK,  rủi ro mái dột từ vít đã được loại trừ hoàn toàn do mũ vít nằm bên dưới sóng chống dột, nguy cơ vít và mái lợp bị gỉ sét cũng giảm thiểu tối đa, mái lợp được tăng cường chống bão do có bu-lông VITLOCK. Như vậy, không những loại trừ rủi ro về dột, TONMAT- VITLOCK còn  làm tăng tính thẩm mỹ và  gia tăng tuổi thọ của công trình.

TONMAT- VITLOCK áp dụng được đối với cả các công trình dân dụng và các công trình công nghiệp. Khách hàng chỉ cần bỏ chi phí thêm khoảng dưới 20.000 đồng/m2 so với  giá của sản phẩm bình thường để được sở hữu các tính năng ưu việt, đồng thời lại rất dễ dàng khi thi công.