Ra mắt thẻ E- Partner VHC dành cho bệnh nhân tiểu đường

Chia sẻ

KTĐT - Đây là loại thẻ liên kết đầu tiên có mặt tại Việt Nam dành cho những người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ cao.

KTĐT - Đây là loại thẻ liên kết đầu tiên có mặt tại Việt Nam dành cho những người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ cao.

Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt thẻ chăm sóc sức khỏe E- Partner VHC dành cho bệnh nhân tiểu đường.

Bên cạnh chức năng thẻ ngân hàng, thẻ E- Partner VHC bao gồm rất nhiều chức năng mới dành cho người sử dụng như: Các dịch vụ ưu đái khám bệnh, đặt lịch khám, hỗ trợ lưu giữ thông tin bệnh nhân...

Đây là loại thẻ liên kết đầu tiên có mặt tại Việt Nam dành cho những người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ cao.

Chủ sử dụng thẻ E- Partner VHC có thể tiếp nhận được các thông tin nhanh chóng, từ đó có thêm kiến thức phòng tránh bệnh.

Hiện nay đã có 6 bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội tham gia vào hệ thống chấp nhận thẻ E- Partner VHC giai đoạn 1 là : Viện Dinh dưỡng quốc gia, Bệnh viện Hòe Nhai, Bệnh viện mắt Sài Gòn - Hà Nội, Trung tâm y tế Liễu Giai, Trung tâm nha khoa Hoàng Gia, Phòng khám nội tiết Thanh Bình.

Trong thời gian tới, hệ thống chấp nhận thẻ chăm sóc sức khoẻ E- Partner VHC sẽ được mở rộng tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh, thành khác trên cả nước./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần