Ra mắt ứng dụng du lịch Quảng Ngãi

Hà Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - App Du lịch Quảng Ngãi có đặc điểm nổi bật là truy cập thông tin không cần khai báo đăng nhập. App cập nhật các tin tức mới, có phiên bản Việt - Anh và là sàn giao dịch trực tuyến, khách có thể đặt dịch vụ online với doanh nghiệp du lịch.

Sáng 20/4, tỉnh Quảng Ngãi ra mắt ứng dụng du lịch cộng đồng - App Du lịch Quảng Ngãi.
 Giao diện App Du lịch Quảng Ngãi.
Theo Sở VH-TT&DL Quảng Ngãi, App du lịch là công vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động marketing du lịch, đưa cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp đến gần du khách nội địa cũng như quảng bá, đưa doanh nghiệp du lịch kết nối cộng đồng du lịch toàn cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đặc biệt, rất an toàn, giảm thiểu sự trao đổi trực tiếp trong giai đoạn dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.
App dành cho du khách được đăng tải trên CH Play và App Store của điện thoại thông minh, notebook có kết nối internet để nắm bắt thông tin về du lịch tỉnh, các điểm đến, dịch vụ… và có thể mua, đặt hàng online một số dịch vụ lưu trú và tour.
App Du lịch Quảng Ngãi có đặc điểm nổi bật là truy cập thông tin không cần khai báo đăng nhập thông tin cá nhân, giao diện bắt mắt, thân thiện. App cập nhật các tin tức mới, có phiên bản Việt- Anh
Đặc biệt, App là sàn giao dịch trực tuyến để khách có thể đặt dịch vụ online với doanh nghiệp du lịch như mua tour, đặt phòng; cung cấp số điện thoại để khách có thể gọi trực tiếp từ điện thoại của mình đến các cơ sở cung ứng dịch vụ đặt xe, đặt nhà hàng, mua quà đặc sản.