Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rà soát 25 dự án, tiết giảm kinh phí 5.241 tỷ đồng

Kinhtedothi - Theo Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông (Bộ GTVT), trong năm 2014 có 155 công trình, dự án giao thông được khởi công và hoàn thành.
Trong đó có 78 công trình, dự án khởi công, hoàn thành trong 7 tháng đầu năm và 77 công trình, dự án dự kiến khởi công, hoàn thành trong 5 tháng cuối năm.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về việc rà soát, áp dụng các giải pháp để tiết giảm chi phí đầu tư của các dự án, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông đã rà soát 44 dự án với kinh phí tiết giảm là 39.365 tỷ đồng. Cụ thể, đến tháng 12/2013, Cục đã rà soát 19 dự án, kinh phí tiết giảm là 34.124 tỷ đồng. Trong 7 tháng đầu năm 2014, đã rà soát 25 dự án, kinh phí tiết giảm ước tính khoảng 5.241 tỷ đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy hoạch đúng vẫn chưa đủ

Quy hoạch đúng vẫn chưa đủ

03 Feb, 06:03 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang từng bước tái cấu trúc đô thị theo hướng đa cực, đa trung tâm với tầm nhìn 100 năm, mở ra không gian phát triển mới cho Thủ đô. Tuy nhiên, từ thực tiễn quản lý và đời sống đô thị cho thấy, quy hoạch dù đúng vẫn đòi hỏi cơ chế quản trị hiệu quả và nguồn lực đầu tư đồng bộ để có thể đi vào cuộc sống.

Quy hoạch Cồn Ngọc Thảo và Cồn Nhất Trí định hình điểm nhấn ven sông Cái Nha Trang

Quy hoạch Cồn Ngọc Thảo và Cồn Nhất Trí định hình điểm nhấn ven sông Cái Nha Trang

31 Jan, 10:07 AM

Kinhtedothi – UBND tỉnh Khánh Hòa vừa phê duyệt Quy hoạch phân khu (tỷ lệ 1/2000) Khu dân cư Cồn Ngọc Thảo và Cồn Nhất Trí, phường Bắc Nha Trang và phường Tây Nha Trang. Đồ án đặt trọng tâm vào tổ chức không gian kiến trúc ven sông Cái Nha Trang theo hướng kiểm soát chặt chẽ chiều cao công trình, đồng thời hình thành các điểm nhấn đô thị hiện đại gắn với cảnh quan mặt nước.

Gia Lâm khánh thành Công viên trung tâm – điểm nhấn đô thị chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Gia Lâm khánh thành Công viên trung tâm – điểm nhấn đô thị chào mừng Đại hội XIV của Đảng

31 Jan, 12:02 AM

Kinhtedothi - Tối 30/1/, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Gia Lâm long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Công viên trung tâm xã Gia Lâm. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và các hoạt động mừng Xuân Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ