Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Rà soát danh sách chuỗi cung ứng sản phẩm an toàn

Kinhtedothi - Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (Bộ NN&PTNT) vừa có văn bản số 742/QLCL-CL2 V/v rà soát, cập nhật danh sách chất lượng, ATVS thực phẩm nông lâm sản và muối gửi Sở NN&PTNT TP HCM, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản TP HCM.
Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Kinhtedothi - Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Theo Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, căn cứ báo cáo của địa phương gửi về Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã tổng hợp danh sách các chuỗi cung ứng sản phẩm nông lâm sản và Thủy sản an toàn cùng địa chỉ bán sản phẩm đã được địa phương cấp giấy chứng nhận sản phẩm an toàn (sản phẩm đã được kiểm soát ATTP theo chuỗi).

Để báo cáo Bộ NN&PTNT và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách nhằm quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm đã được kiểm soát ATTP theo chuỗi, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản gửi đến Sở NN&PTNT TP HCM, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản các tỉnh, thành phố danh sách tổng hợp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành xã Chuyên Mỹ

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành xã Chuyên Mỹ

05 Nov, 04:53 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội Bùi Huyền Mai khẳng định, việc đón nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân đồng chí Hoàng Quang Trịnh và gia đình mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ và Nhân dân TP Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ