Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rà soát địa điểm lưu giữ hàng hóa chịu sự giám sát hải quan

Kinhtedothi - Để chuẩn bị cho việc triển khai hệ thống VNACCS/VCIS, Ban triển khai dự án VNACCS/VCIS đề nghị Cục Hải quan tỉnh, thành phố tập trung rà soát lại các địa điểm lưu giữ hàng hóa chịu sự giám sát hải quan và gửi báo cáo những thông tin đã thay đổi hoặc còn thiếu về Ban triển khai dự án VNACCS/VCIS.
Nội dung trên được Tổng cục Hải quan đề nghị tại công văn gửi đến các Cục Hải quan tỉnh, thành phố yêu cầu rà soát các địa điểm lưu giữ hàng hóa chịu sự giám sát hải quan chuẩn bị cho triển khai chính thức hệ thống VNACCS/VCIS.

Trước đó, Ban triển khai dự án VNACCS/VCIS đã có văn bản đề nghị Cục Hải quan các tỉnh, thành phố thống kê và báo cáo về các địa điểm lưu giữ hàng hóa chịu sự giám sát hải quan. Cho đến nay, Ban triển khai dự án VNACCS/VCIS đã nhận được báo cáo của các Cục Hải quan tỉnh, thành phố đã thực hiện việc mã hóa thông tin và đưa vào hệ thống VNACCS/VCIS.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, Ban triển khai dự án VNACCS/VCIS cũng nhận được phản ánh của nhiều DN về hệ thống VNACCS/VCIS thiếu nhiều địa điểm lưu giữ hàng hóa chịu sự giám sát hải quan và dẫn đến không thể thực hiện được việc khai báo thử nghiệm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ