Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Rác thải quây hầm đường bộ H15 Nguyễn Xiển

Kinhtedothi - Để đảm bảo ATGT cho người đi bộ, UBND TP đã đầu tư xây dựng hàng loạt các hầm đi bộ dọc tuyến Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển.

Tuy nhiên, những bất cập trong công tác quản lý của chính quyền địa phương đã khiến một số hầm dành cho người đi bộ sang đường chưa phát huy được hết hiệu quả.

 Rác thải tràn vỉa hè đoạn qua hầm đi bộ sang đường H15​

Đơn cử như hầm dành cho người đi bộ H15 trên đường Nguyễn Xiển. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại đầu hầm phía Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, toàn bộ phần vỉa hè phía sau hầm đã bị biến thành nơi tập kết rác thải xây dựng. Tại đây, rác thải xây dựng dường như đã “nuốt” chọn hầm đi bộ gây mất vệ sinh môi trường, mất mỹ quan đô thị.

Trao đổi với chúng tôi, bà Ngô Thị Loan, phường Đại Kim ngán ngẩm cho biết, các cơ quan chức năng vẫn bảo vỉa hè là của người đi bộ. Tuy nhiên, với những gì đã và đang diễn ra tại đây thì có lẽ không phải. Cũng theo bà Loan, tình trạng đã diễn ra từ lâu, những chưa được các đơn vị có chức năng quan tâm giải quyết một cách triệt để.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi nhận tại hầm đường bộ H15 trong sáng ngày 31/5.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế liên tiếp phát công điện khẩn ứng phó mưa lũ lớn

Huế liên tiếp phát công điện khẩn ứng phó mưa lũ lớn

27 Oct, 10:44 AM

Trước diễn biến mưa lũ phức tạp, cách đây ít phút, UBND TP Huế liên tiếp phát đi công điện khẩn, yêu cầu toàn bộ hệ thống chính quyền chủ động sơ tán dân và ứng phó thiên tai theo phương châm không để bị động, bất ngờ. Đồng thời triệu tập họp khẩn triển khai ứng phó lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ