Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rain đứng đầu danh sách bầu qua mạng của Time

KTĐT - Nam ca sĩ Hàn Quốc lần thứ ba về nhất trong cuộc bình chọn online 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time, xếp trên nhiều nhân vật của giới nghệ thuật và chính trị.

KTĐT - Nam ca sĩ Hàn Quốc lần thứ ba về nhất trong cuộc bình chọn o­nline 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time, xếp trên nhiều nhân vật của giới nghệ thuật và chính trị.

Tạp chí uy tín của Mỹ bình luận: “Anh ấy lại làm được điều đó, và chúng tôi không ngạc nhiên”.

Time công bố kết quả hôm 15/4: “Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc Rain đã giành vị trí đầu bảng trong cuộc bình chọn Time 100 qua trang chủ của Time, trong đó chúng tôi yêu cầu độc giả bầu cho người họ nghĩ là nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới”.

Cuộc bình chọn kết thúc tối thứ năm 14/4. Tổng cộng, Rain đã nhận được 406.252 phiếu thuận (cho rằng anh có sức ảnh hưởng) và 33.813 phiếu chống. Đây không phải năm đầu tiên anh chiến thắng cuộc bình chọn qua mạng của Time, hai lần trước là 2006 và 2007. Năm 2008, Rain về thứ hai.

Về thứ hai trong danh sách năm nay là Châu Kiệt Luân (Jay Chou), nam ca sĩ người Đài Loan, với số phiếu thuận chỉ bằng một nửa so với Rain. Giọng ca Anh Susan Boyle về thứ ba.

Ngôi sao Mỹ đạt được thứ hạng cao nhất trong cuộc bầu chọn trên mạng này là Beyonce, cô xếp vị trí thứ sáu. Lady Gaga xếp thứ 12. Một số cái tên quen thuộc khác là nhà văn Trung Quốc Hàn Hàn (thứ 18), Rihanna (thứ 19). Nữ diễn viên đoạt giải Oscar năm nay là Natalie Portman xếp thứ 92.

Mặc dù vậy, Time cũng thừa nhận kết quả bầu chọn có chút nghịch lý. Chẳng hạn, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama xếp thứ 30, còn cao hơn cả chồng bà là Tổng thống Obama (thứ 46). Nam ca sĩ Kanye West xếp cuối bảng, thứ 203.

Một độc giả của Time nêu ý kiến rằng hệ thống bình chọn này không đáng tin cậy vì một người có thể bầu nhiều lần nếu biết dùng thủ thuật thay đổi một số tùy chọn trong trình duyệt Internet. Và mặc dù tờ tạp chí tuyên bố cuộc bầu chọn kết thúc vào tối 14/4, hiện tại độc giả vẫn có thể tiếp tục bầu chọn trên trang chủ của Time.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dịp Tết Nguyên đán 2026 nên đi du lịch nơi nào tại Đắk Lắk

Dịp Tết Nguyên đán 2026 nên đi du lịch nơi nào tại Đắk Lắk

19 Jan, 08:46 AM

Kinhtedothi - Giữa nhịp hối hả của dòng người du Xuân đến những điểm đến quen thuộc, có một Đắk Lắk rất khác đang chờ đợi bước chân người lữ hành: một hành trình đi từ cái nắng gió hào sảng phía Tây đến vẻ tĩnh lặng, nguyên sơ phía Đông. Bản giao hưởng giữa “rừng vàng” và “biển bạc” ấy không chỉ là một chuyến đi, mà là sự giao thoa trọn vẹn giữa bản sắc văn hóa và hơi thở đại ngàn, hứa hẹn trở thành lựa chọn “đổi vị” đầy cảm hứng cho kỳ nghỉ Tết này.

Vietnam Iconic Awards 2026: Tôn vinh tài năng nhí bằng giá trị nhân văn

Vietnam Iconic Awards 2026: Tôn vinh tài năng nhí bằng giá trị nhân văn

18 Jan, 03:22 PM

Kinhtedothi - Vietnam Iconic Awards 2026 là chương trình tôn vinh dành riêng cho trẻ em và tài năng nhí Việt Nam. Không chỉ trao giải, Vietnam Iconic Awards 2026 lan tỏa giá trị giáo dục tích cực và hành trình trưởng thành của trẻ em. Với thông điệp “Mỗi đứa trẻ đều có thể trở thành biểu tượng”, Vietnam Iconic Awards 2026 hướng tới tôn vinh bản sắc cá nhân của tài năng nhí.

Hà Nội rợp cờ hoa trước ngày khai mạc Đại hội XIV của Đảng

Hà Nội rợp cờ hoa trước ngày khai mạc Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:35 AM

Kinhtedothi - Các tuyến phố từ trung tâm cho đến ngoại ô trên địa bàn Hà Nội được trang hoàng rực rỡ với cờ hoa, pano, áp phích, tạo nên không khí trang trọng, phấn khởi trước ngày khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Hành trình kiến tạo thanh lịch, văn minh

Hành trình kiến tạo thanh lịch, văn minh

18 Jan, 06:00 AM

Kinhtedothi - Giữa nhịp sống hối hả nơi Hà thành đang trong cuộc chuyển mình không ngừng nghỉ để hiện thực hóa khát vọng “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, vẫn thấp thoáng những nếp sống, thói quen xưa cũ như mâu thuẫn với hình ảnh một TP phát triển bền vững. Ấy là các chợ cóc và các điểm kinh doanh tự phát mà có người gọi là những “vết sẹo” làm nhòe mờ bộ mặt đô thị hiện đại đã bao năm. Thế nên “cuộc đại phẫu” xử lý dứt điểm 231 chợ cóc, chợ tạm mà TP vừa lên kế hoạch với cả những tính toán liên quan đến tính cộng đồng, được kỳ vọng là hành trình tinh tế và bền vững để kiến tạo sự thanh lịch, văn minh nơi Hà thành.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ