Real khó chịu khi Bale trở về phục vụ quốc gia

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tân binh của Real Madrid, Gareth Bale đã chơi đủ 90 phút trong trận giao hữu với Phần Lan vừa qua và điều này khiến cho đội bóng Hoàng gia không hài lòng.

HLV Chris Coleman thừa nhận, ông sẽ phải chọn lọc trận thi đấu cho Bale trong tương lai, đặc biệt là hạn chế sử dụng anh cho các trận giao hữu.
 
HLV Chris Coleman cho biết ông không muốn gây khó khăn cho Real Madrid và nguy cơ mất Bale cho vòng loại EURO 2016 bằng cách sử dụng "hợp lý" ngôi sao sáng giá nhất đội tuyển đặc biệt là trong các trận giao hữu trên sân khách.

Được biết, xứ Wales sẽ có hơn 3 trận giao hữu trước khi bước vào chiến dịch vòng loại EURO 2016.

 
Real khó chịu khi Bale trở về phục vụ quốc gia - Ảnh 1
"Đã có cuộc nói chuyện giữa chúng tôi với Real. Chúng tôi muốn xem họ cần gì ở xứ Wales. Tôi sẽ muốn nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti và Paul Clement trong tháng tới hoặc sau đây 6 tuần", HLV Coleman mở đầu câu chuyện.

"Chúng tôi sẽ đến và nói chuyện với các cán bộ, nhân viên của họ để đưa mình đến gần với Real hơn. Chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ tốt với họ".

"Tôi muốn họ cảm thấy thoải mái khi Bale về phục vụ đội tuyển và chúng tôi đang làm tất cả để cậu ấy có thể trở lại CLB một cách khỏe mạnh nhất".

"Bale đã chơi rất nhiều trận ở Real. Chúng ta phải xem đó giống như một kế hoạch lâu dài. Chúng tôi cần Bale nhiều thế nào thì càng cần phải chăm sóc cậu ấy nhiều như thế".

"Nếu cậu ấy đủ tinh thần và sức khỏe, chúng tôi hi vọng Bale sẽ thi đấu với đội bóng. Nếu Bale mệt mỏi, chúng tôi phải để cậu ấy nghỉ ngơi".

"Nếu đó là 1 trận đấu trên sân nhà, sẽ tốt cho Bale khi CĐV ở Cardiff muốn xem cậu ấy thi đấu và CĐV xứ Wales muốn nhìn thấy Bale".

"Nếu chơi trên sân khách và Bale đã phải thi đấu nhiều, cậu ấy mệt mỏi, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh ngay cả khi đội bóng rất cần Bale", HLV Coleman khép lại câu chuyện.

Hiện tại, Gareth Bale đã có 43 trận khoác áo ĐT xứ Wales.